HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 423 view

+ Xem tất cả

Hội trại thanh niên Công an nhân dân: “Theo bước chân những người anh hùng”

Thứ tư - 12/08/2015 08:23
Hội trại thanh niên Công an nhân dân: “Theo bước chân những người anh hùng”

Hội trại thanh niên Công an nhân dân: “Theo bước chân những người anh hùng”

Từ ngày 07 đến ngày 09/8, tại Khu di tích lịch sử Nha Công an Trung ương, xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương, Tỉnh Tuyên Quang đã diễn ra Hội trại thanh niên với chủ đề “Theo bước chân những người anh hùng”.

Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Bộ Công an, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đại diện thường trực Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26 tỉnh, thành trong cả nước và các đơn vị đoàn trực thuộc Bộ Công an.

Hội trại thanh niên với chủ đề “Theo bước chân những người anh hùng” là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa do Tổng cục Chính trị Công an nhân dân phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức trong 2 ngày 07 và 08/8, cùng với trên 1.500 đại biểu, tiêu biểu của Bộ Công an, Quân khu II và 26 tỉnh, thành đoàn trong cả nước.

Đoàn Hải Phòng do đồng chí Phó Bí thư Thành đoàn Đào Phú Dương làm trưởng đoàn tham gia hội trại với 27 đồng chí. Đây là những đoàn viên, thanh niên tiêu biểu đại diện Ban Tuyên giáo Thành đoàn, Đoàn thanh niên các đơn vị: Công an thành phố, Cảnh sát PCCC thành phố và Trường Đại học Hải Phòng .

Ngay sau lễ khai mạc các đơn vị đã tham gia các hoạt động thi đấu thể thao sôi nổi như: đẩy gậy, nhảy bao bố, thi cắm trại và tham gia chương trình Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng Với chủ đề “Tuổi trẻ vì An ninh Tổ quốc”. Cũng trong khuôn khổ hội trại, trong ngày thứ 2 Đoàn thanh niên thành phố đã tổ chức thăm và tặng quà cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang với tổng trị giá 5 triệu đồng. Thăm các địa danh lịch sử cách mạng như: lán Nà Nưa, cây đa Tân Trào, đình Tân Trào...

Kết thúc hội trại, đoàn Hải Phòng đã đạt giải Nhất tập thể cuộc thi viết tìm hiểu 70 năm truyền thống Công an nhân dân, giải B toàn đoàn về nội dung cắm trại, giải B nội dung thi đấu các môn thể thao và giải C nội dung Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng. Thông qua các hoạt động sinh hoạt chính trị của hội trại nhằm tuyên truyền giáo dục sâu rộng cho tuổi trẻ về chặng đường lịch sử vẻ vang 70 năm xây dựng chiến đấu, trưởng thành của lực lượng CAND Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ an ninh tổ quốc, ý nghĩa ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đồng thời cũng là dịp để tuổi trẻ các đơn vị tham gia được giao lưu, gắn kết với nhau, chia sẻ kinh nghiệm công tác, động viên, cổ vũ, đóng góp sức mình trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

 

1439180385-Trai trung tam

Đoàn Hải Phòng đạt giải Nhất toàn quốc cuộc thi viết tìm hiểu 70 năm ngày truyền thống Công an nhân dân (tác phẩm đạt giải Nhất được đặt trang trọng tại trung tâm Trại chỉ huy)

 

Tiết mục tham gia Liên hoan văn nghệ của Đoàn Hải Phòng

 

Các trại viên Hải Phòng tham gia sôi nổi các hoạt động trại

 

Đoàn Hải Phòng thăm lán Nà Nưa- nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh từng sinh sống và làm việc

 

 

 

Đoàn Hải Phòng dành giải B hội trại

Tác giả bài viết: Ban Tuyển giáo - Thành Đoàn Hải Phòng

Nguồn tin: thanhdoanhaiphong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn