HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 298 view

+ Xem tất cả

Các em Trại sinh trình bày bài học theo Bản đồ tư duy

Trại Huấn luyện cán bộ Chỉ huy Đội năm 2019

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi trường học năm học 2018 - 2019, từ ngày 16 - 21/7/2019, tại Tiểu đoàn 158 (Thủy Nguyên), Trung tâm huấn luyện cán bộ và dạy nghề thanh niên Thành phố tổ chức Trại Huấn luyện cán bộ Chỉ huy Đội năm 2019.

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN CỦA CÁC TIỂU ĐỘI

Ngày đầu tiên của các chiến sỹ nhí trong chương trình Học kỳ quân đội 2015, nắng, nóng là những gì vất vả mà các chiến sỹ phải vượt qua. Vẫn biết trước như vậy, cả thầy và trò đều vì mục tiêu ở phía trước: Trải nghiệm và Trưởng thành.

THÔNG BÁO TUYỂN CÁC LỚP HÈ 2013

THÔNG BÁO TUYỂN CÁC LỚP HÈ 2013

Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên thông báo mở các lớp huấn luyện kỹ năng trong hè 2013 nhe sau:

Đ/c Bùi Đức Quang - BT Thành đoàn phát biểu chỉ đạo

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HỌC KỲ QUÂN ĐỘI 2012

Sau một tháng kết thúc chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2012, chiều 4/8/2012 tại Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên thành phố, Thành đoàn phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố tổ chức hội nghị tổng kết chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2012

CẢM NGHĨ CUẢ CÁC EM TRONG TRẠI HUẤN LUYỆN 2012

CẢM NGHĨ CUẢ CÁC EM TRONG TRẠI HUẤN LUYỆN 2012

Tối đầu tiên của Trại huấn luyện "Theo chân người khổng lồ" 2012 là chuyên đề "Quốc Hội trẻ". Đây là diễn đàn để các trại viên chia sẻ các vấn đề mà các bạn quan tâm với tư cách như một "Đại biểu Quốc Hội". Chuyên đề đã để lại nhiều ấn tượng khởi đầu tốt đẹp cho các Trại viên.

KHAI MẠC TRẠI HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG CÁN BỘ ĐOÀN NĂM 2012

KHAI MẠC TRẠI HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG CÁN BỘ ĐOÀN NĂM 2012

Sáng 04/06/2012 tại Trung tâm hoạt động hè thiếu nhi Thành phố Hải Phòng (Bến Thốc – Đồ Sơn) đã khai mạc Trại huấn luyện cán bộ Đoàn năm 2012.

Đ/c Phạm Thị Hải - Phó chủ tịch UBND Quận Lê Chân thăm quan trại " Âm vang Điện Biên"

Chuyên đề: Hội trại " Tiếp lửa truyền thống"

Trong không khí tưng bừng của lễ kỉ niệm 35 năm thành lập Trường (1977 - 2012), Liên đội THCS Nguyễn Bá Ngọc đã đăng kí và tổ chức thành công chuyên đề Hội trại " Tiếp lửa truyền thống"

NỘI DUNG CÁC LỚP HÈ 2012

NỘI DUNG CÁC LỚP HÈ 2012

Năm 2012, Trung tâm HLCB&DNTN tổ chức các lớp kỹ năng sống cho học sinh.

Hệ lụy của việc tạo áp lực cho con trẻ

Hệ lụy của việc tạo áp lực cho con trẻ

(Dân trí) - Việc chăm sóc con trẻ, nhất là sức khỏe tinh thần, phải được các bậc phụ huynh thận trọng nhìn nhận một cách đúng mức. Đừng vô tình hay cố ý mà tạo áp lực nào cho trẻ bởi hệ lụy phía sau đó dẫn đến không ít câu chuyện buồn

“Tự bơi” môn kỹ năng sống

Việc thực hiện và triển khai dạy kỹ năng sống làm sao cho hiệu quả vẫn đang là bài toán chưa có lời giải, khi phần lớn giáo viên và các trường hiện nay vẫn phải… tự bơi mà chưa có “phao” bảo hộ.

Nuông chiều quá, kỹ năng sống ở trẻ sẽ bị hạn chế

Nuông chiều quá, kỹ năng sống ở trẻ sẽ bị hạn chế

Trẻ được chiều chuộng quá mức ở nhà khi bắt đầu đi học ở trường thường trở nên thụ động, lười ăn, thậm chí còn hay đánh bạn trong lớp.

Sẽ có Dân vũ đặc trưng của Hải Phòng

Là hội viên Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam và say mê những điệu nhảy dân vũ, Phó giám đốc Cung văn hóa thể thao Thanh niên Vũ Ngọc Quý luôn tìm kiếm, sưu tầm các điệu dân vũ mới để đưa vào chương trình hoạt động giao lưu, dạy kỹ năng mềm cho cán bộ, đoàn viên, thanh, thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn thành phố.