HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 422 view

+ Xem tất cả

Trại hè Tự lập để trưởng thành 2017

Thứ tư - 14/06/2017 12:14
Trại hè Tự lập để trưởng thành 2017

Trại hè Tự lập để trưởng thành 2017

Trại hè Tự lập để trưởng thành đã bước sang ngày thứ 3.
Ngày đầu tiên các trại sinh được tham quan Bảo tàng Hải quân, được nghe về lịch sử và các chiến công của người lính Hải quân nhân dân, được tận mắt chứng kiến những hiện vật lịch sử về lực lượng vũ trang. Di chuyển lên Trại hè, trại sinh đã được trải nghiệm, được tham gia các hoạt động, các buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa như: Tự giặt quần áo của mình, chăn màn gấp ngăn nắp; Tôi là thủ lĩnh với những bạn nhóm trưởng đã được các bạn trại sinh khác tin tưởng giao cho nhiệm vụ lãnh đạo nhóm mình tham gia tích cực vào các hoạt động của trung tâm.
Ngày thứ 2 là 1 ngày vô cùng tuyệt với. Sáng sớm 5h15 chuông báo thức của BTC vang lên là ngay lập tức các trại sinh nhanh chóng tập trung tại sân khi chưa đầy 10 giây. Các em được tập những động tác khởi động sau 1 đêm ngủ ngon, được tập những bài nhảy cộng đồng vui nhộn khởi đầu cho 1 ngày mới. Sau bữa ăn sáng, các em được học những kỹ năng vô cùng cần thiết - Kỹ năng thoát hiểm: được thực hành cách thoát và dập tắt đám cháy. Sơ cứu cho những người bị nạn. Buổi chiều các em hòa mình vào lễ hội dân gian như: chơi chuyền, cà kheo, guốc 3. Được chơi trò chơi trên bãi biển, hòa mình vào dòng nước mát của biển Đồ Sơn, được thưởng thức món buffe hoa quả rất ngon miệng, bổ dưỡng. Buổi tối, sau khi các bạn trại sinh tự tin thể hiện tài năng của mình đó chính là được học cách nhận biết và công dụng của các cây thuốc nam, được hướng dẫn cách chăm sóc bản thân, chăm sóc cho người khác như xoa bóp, bấm huyệt...
Khởi đầu cho ngày thứ 3 đó chính là chương trình leo núi, vừa rèn luyện sức khỏe, vừa để tìm các cây thuốc năm trên đường hành quân. và sau đó là kỹ năng sinh hoạt tập thể với những trò chơi, những câu hỏi phát triển cho tư duy cá nhân và phát huy sức mạnh của tập thể.
Chương trình sẽ tiếp tục được cập nhật.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng vào liên kết sau:
https://www.facebook.com/groups/575232396017046/

Tác giả bài viết: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn