HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 332 view

+ Xem tất cả

đi trên mảnh chai bằng chân trần

KHAI GIẢNG LỚP CẢM XẠ MỚI NGÀY 12/11/2012

(CXHVN) Trung tâm Năng lượng Cảm xạ Hải phòng xin thông báo các lớp học: Hãy liên hệ gấp với chúng tôi theo số điện thoại 0904150162( Anh Quý) và 0902077488( Anh Tiến) để ghi danh tại số 11 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng – Các bạn hãy đến với các lớp cảm xạ, các bạn sẽ thực hiện được những điều không thể thành có thể:

9 thói quen gây hại cho sức khỏe

Những thói quen tưởng chừng có lợi cho cơ thể như đánh răng sau mỗi bữa ăn, sử dụng nước rửa tay… lại có thể gây hại cho cơ thể bạn.

đi trên mảnh chai vỡ sắc nhọn

Cảm xạ - đã thay đổi suy nghĩ của tôi

Những năm trước đây khi nghe nói đến cảm xạ tôi không có nhiều thiện cảm và nghĩ rằng đó là điều gì đó không tưởng, cho rằng người ta đi được trên than hồng, trên mảnh chai vỡ, hút được vật nặng là do họ có năng khiếu đặc biệt, có đấng thần linh nào đó hỗ trợ.

Khi mẹ quên rằng con đã lớn

Khi mẹ quên rằng con đã lớn

Một lần, phát hiện tôi có cuốn sách về các vấn đề nhạy cảm như tình dục, cách tránh thai... mẹ làm um lên. Rồi khi thấy bức thư tình của cậu bạn lớp bên gửi, mẹ lại mắng và đi bêu riếu con gái. Tôi thấy mình ngày càng xa mẹ.

Hội chứng teen cuồng thần tượng

Hội chứng teen cuồng thần tượng

Nằng nặc đòi đi xem ca sĩ thần tượng người Hàn Quốc biểu diễn, Quỳnh (15 tuổi, ngụ tại Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP HCM) bị ba mẹ ngăn cấm kịch liệt. Cô đành nghĩ ra cách lấy dao rạch nhiều nhát vào tay để uy hiếp.

Sự thật đằng sau những giấc mơ của bạn

Bạn thường băn khoăn không hiểu những giấc mơ có ý nghĩa gì không thì đây là đáp án. Nếu mơ thấy bị rượt đuổi, nghĩa là có một vấn đề nào đó bạn muốn đối đầu nhưng lại thiếu sự tự tin để đương đầu.