HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 332 view

+ Xem tất cả

LỄ HỘI TÉ NƯỚC VÀ LỄ HỘI BONG BÓNG CỦA HKQĐ 2013 ĐỢT 2

LỄ HỘI TÉ NƯỚC VÀ LỄ HỘI BONG BÓNG CỦA HKQĐ 2013 ĐỢT 2

Ngày thứ 9 của HKQĐ là ngày vui nhất của các chiến sỹ, sau khi hội thi Trung đội toàn năng, các chiến sỹ chuẩn bị cho một buổi chiều với 2 lễ hội : LỄ HỘI BÓNG BAY VÀ TÉ NƯỚC

Nhật ký ngày 20 và 21/6, HKQĐ đợt 2

Nhật ký ngày 20 và 21/6, HKQĐ đợt 2

Nhật ký học kỳ quân đội ngày 20/6

Chương trình Hát cho yêu thương, lớp HKQĐ Hải Phòng đợt 2

Chương trình Hát cho yêu thương, lớp HKQĐ Hải Phòng đợt 2

Đêm "Hát cho yêu thương" đã đơ]cj BTC ghi hình và biên tập thành chương trình. Mặc dù âm thanh không được tốt nhưng đây là kỷ niệm của các chiến sĩ HKQĐ đợt 2.

Tiểu đội 1 - HKQĐ đợt 2

Gửi các em trai, em gái tiểu đội 1.

Thư gửi các em trai, em gái tiểu đội 1 - HKQĐ đợt 2 năm 2013.

Nhảy dân vũ, chào ngày mới

NHẬT KÝ HOẠT ĐỘNG NGÀY THỨ 7 (20/6) CỦA HKQĐ 2013 ĐỢT 2

Vẫn như mọi ngày, 5 giờ sáng cả đại đội đã tập hợp đông đủ trên sân, thay cho bài thể dục là các bài dân vũ. Một ngày mới lại bắt đầu.

Chiến sỹ đọc thư nhà

LỄ NHẬN THƯ - NIỀM MONG MỎI CỦA CHIẾN SỸ

“Thầy ơi! Em ít khi khóc lắm, mà hôm nay tự nhiên nước mắt cứ chảy ra…”, không chỉ riêng em mà trong lễ nhận thư hôm nay, ai cũng vậy.

Vượt vật cản K91

NGÀY THỨ 5 (18/6) - NGÀY CỦA NIỀM TỰ HÀO VỚI CHIẾN SỸ HKQĐ

Đã qua ½ chặng đường với bao thay đổi trong suy nghĩ của các em, sự thích nghi, cố gắng vượt qua những khó khăn bước đầu, những trải nghiệm trên thao trường, những cảm xúc vỡ òa của nỗi nhớ… Nhưng bù lại các em có một quang thời gian để học cách yêu thương, tìm lại chính cảm xúc thật của mình, được hòa mình cùng đồng đội để gắn bó với nhau trong các hoạt động tập thể.

"HÁT CHO YÊU THƯƠNG" - SÂN KHÂU CA NHẠC CHỈ CÓ Ở HKQĐ

"HÁT CHO YÊU THƯƠNG" - SÂN KHÂU CA NHẠC CHỈ CÓ Ở HKQĐ

Chuyên đề “Hát cho yêu thương” là món ăn tinh thần của chương trình HKQĐ giành cho các chiến sỹ. Với tiêu chí, tất cả đều là diễn viên, tất cả cùng hát cho nhau nghe trên sân khấu…khiến các chiến sỹ không nề hà mà mạnh dạn bước lên sân khấu với niềm tự hào vì “Chúng tôi là chiến sỹ”.

Học tháo lắp súng AK

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG NGÀY THỨ 3 CỦA CHƯƠNG TRÌNH HKQĐ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG (Đợt 2) ngày 16/6

Đối với các chiến sỹ ở lứa tuỏi "Ăn chưa no. lo chưa tới" đã phải trải xa gia đình 10 ngày với môi trường huấn luyện quả là một sự cố gắng rất lớn.

Kiểm tra quân tư trang

NHỮNG KHÓ KHĂN TRẢI NGHIỆM

Qua 2 ngày, các chiến sỹ của chúng ta bắt đầu quen với nề nếp quân sự. Cũng phải gác đêm và sẵn sàng tập hợp khi có báo động giả định...

CHÀO BUỔI SÁNG CỦA CÁC CHIẾN SỸ HKQĐ ĐỢT 2

CHÀO BUỔI SÁNG CỦA CÁC CHIẾN SỸ HKQĐ ĐỢT 2

Trong các nội dung huấn luyện của chương trình HKQĐ, các hoạt động bổ trợ luôn là nguồn cảm hứng đối với các chiến sỹ. Các buổi sáng từ 5h - 5h30 chiến sỹ được học 16 động tác võ tay không, nhảy dân vũ...

Toàn đại đội chụp ảnh trước của phòng truyền thống Trung đoàn.

NGÀY THỨ HAI - BƯỚC ĐẦU TRỞ THÀNH ANH BỘ ĐỘI

“Thầy ơi! Ở đây gió mát nhỉ, ở nhà không bao giờ có gió như thế này…” – đó là những cảm nhận của hầu hết các chiến sỹ không chỉ lớp HKQĐ đợt 1 mà đợt 2 cũng suy nghĩ như vậy. Thời tiết luôn ủng hộ cho các chiến sỹ với môi trường thao luyện vất vả.

Kiểm tra đội hình đội ngũ

NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ

Đây là mùa thứ 3 chương trình “Học kỳ trong quân đội” được tổ chức tại Hải Phòng. Cùng với những kinh nghiệm trong công tác phối hợp tổ chức, điều hành, Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên thành phố và Trung đoàn 50 (Bộ Chỉ huy quân sự thành phố) từng bước hoàn thiện khung chương trình, góp phần mang tới những trải nghiệm thực tế cho học viên.

Các chiến sỹ tập Dân vũ

NGÀY ĐẦU CỦA HỌC KỲ QUÂN ĐỘI ĐỢT 2

Buổi tối tại khu nhà đại đội 7, tiểu đoàn 2, trung đoàn 50 – nơi ở của 58 chiến sỹ Học kỳ trong quân đội náo nhiệt hơn thường ngày. Các tiểu đội sinh hoạt nội bộ với chủ đề "Thích nghi" Chuyên đề đầu tiên để các chiến sỹ thể hiện và tự giới thiệu về mình. 6 tiểu đội với 6 cách thể hiện khác nhau đã khiến không khí sinh hoạt trở nên tự nhiên và gần gũi nhau hơn. Có lúc sâu lắng, có lúc vui vẻ bởi có chiến sỹ thể hiện mình bằng một câu chuyện vui, một ca khúc… và tiếng hò reo, vỗ tay cổ vũ náo nhiệt.

Các chiến sĩ học cách hấp thu năng lượng vũ trụ

Nhật ký ngày 9/6/2013

Thời gian của HKQĐ ngày một ngắn dần, mỗi ngày qua đi là một kỉ niệm. Chặng đường chúng ta bước đi cùng HKQĐ vẫn còn nhiều điều mới mẻ: những bài học về quân đội, những bài học về tư duy, những bài học để hoàn thiện bản thân…

Chúng tôi là chiến sỹ HKQĐ

NHỮNG ĐIỀU MUỐN NÓI

Chương trình Học kỳ trong quân đội (HKQĐ) năm 2013 đã vuợt qua một nửa thời gian, 5 ngày không nhiều nhưng cũng đủ thử thách các chiến sỹ nhí của chúng ta trong các nội dung huấn luyện tại quân ngũ. Đối với các phụ huynh của các em cũng không ngoại lệ. Mặc dù không phải trải qua các hoạt động trải nghiệm tại đơn vị, nhưng nỗi nhớ con, xót con cũng như cơn bão trong lòng vậy.

Lễ vinh danh chiến sĩ

Bản lĩnh ý chí tuổi trẻ và cơ hội trưởng thành của bản thân

Ngày thứ năm (7/6/2013), với chủ đề "Thao luyện" đã diễn ra với điểm nhấn của chương trình chính là chuyên đề "Bản lĩnh ý chí tuổi trẻ và cơ hội trưởng thành của bản thân". Chuyên đề được tổ chức dưới hình thức trò chơi lớn đã làm cho các chiến sĩ vô cùng hào hứng và thích thú.


Các tin khác

1 2  Trang sau