HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 422 view

+ Xem tất cả

"HÁT CHO YÊU THƯƠNG" - SÂN KHÂU CA NHẠC CHỈ CÓ Ở HKQĐ

Thứ tư - 19/06/2013 13:35
Chuyên đề “Hát cho yêu thương” là món ăn tinh thần của chương trình HKQĐ giành cho các chiến sỹ. Với tiêu chí, tất cả đều là diễn viên, tất cả cùng hát cho nhau nghe trên sân khấu…khiến các chiến sỹ không nề hà mà mạnh dạn bước lên sân khấu với niềm tự hào vì “Chúng tôi là chiến sỹ”.
"HÁT CHO YÊU THƯƠNG" - SÂN KHÂU CA NHẠC CHỈ CÓ Ở HKQĐ

"HÁT CHO YÊU THƯƠNG" - SÂN KHÂU CA NHẠC CHỈ CÓ Ở HKQĐ


Sáu tiểu đội với 6 tiết mục tập thể, không so sánh được chất lượng của tiểu đội này với tiểu đội kia, bởi mỗi tiết mục một vẻ. Với chủ đề “Tôi yêu Việt Nam”, mỗi ca khúc đều thể hiện tinh thần yêu dân tộc, yêu đất nước, yêu vẻ đẹp của dải đất hình chữ S. Điều đáng nói ở “Hát cho yêu thương”, là ở chỗ các chiến sỹ mạnh dạn hơn, vượt qua e ngại để cất cao tiếng hát. Đối với lứa tuổi đang chuyển giọng, chẳng ca khúc nào các em hát đúng nhạc, đúng tiết tấu, vậy mà cứ say sưa và lại hát to nữa chứ!
Nhưng vui! Vui vì không khí náo nhiệt của tất cả các chiến sỹ, khán giả còn có các chú, các bác đang học dự bị động viên đơn vị, nên tiếng vỗ tay, hò reo cổ vũ thật nhiệt tình. Lại còn tặng hoa nữa mới oách! Những bông hoa cỏ, hoa mọc dại… đều được mang lên tặng, nhộn nhịp không kém show diễn chuyên nghiệp. Vui vì sự lóng ngóng của các ca sỹ bất đắc dĩ, miệng hát mà chân tay cứ như thừa, hát tập thể mà cứ đứng sát vào nhau…!!
Vui hơn nữa, đó là các tiết mục biểu diễn của các anh chị Điều phối viên và Ban tổ chức. Hình như chỉ chờ cơ hội này, các em cùng hò reo và tất cả những bông hoa có trên tay mang lên tặng hết.
Hy vọng “Hát cho yêu thương” là những kỷ niệm đẹp của các chiến sỹ trong 10 ngày HKQĐ, bởi có em sẽ là lần duy nhất đứng trên sân khấu để hát. Và điều đó chỉ có trong chương trình Học kỳ quân đội! 

\
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH "HÁT CHO YÊU THƯƠNG"
(Ảnh chụp từ Clip)

Tác giả bài viết: Vũ Ngọc Quý

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn