HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 427 view

+ Xem tất cả

NGÀY THỨ 5 (18/6) - NGÀY CỦA NIỀM TỰ HÀO VỚI CHIẾN SỸ HKQĐ

Thứ tư - 19/06/2013 14:34
Đã qua ½ chặng đường với bao thay đổi trong suy nghĩ của các em, sự thích nghi, cố gắng vượt qua những khó khăn bước đầu, những trải nghiệm trên thao trường, những cảm xúc vỡ òa của nỗi nhớ… Nhưng bù lại các em có một quang thời gian để học cách yêu thương, tìm lại chính cảm xúc thật của mình, được hòa mình cùng đồng đội để gắn bó với nhau trong các hoạt động tập thể.
Vượt vật cản K91

Vượt vật cản K91


Ngày thứ 5 (18/6) của chương trình HKQĐ đợt 2, là một ngày ấn tượng nhất đối với các chiến sỹ. Ấn tượng bởi các chiến sỹ có một ngày với các hoạt động vui chơi và thử thách bản lĩnh, ý chí của tuổi trẻ, sải bước chạy trên thao trường khi vượt vật cản. Ấn tượng bởi đã tự tin bước trên sân khấu cùng cất cao lời hát trong đêm nhạc “Hát cho yêu thương”… và một lễ Tiễn thư với nhiều cung bậc cảm xúc.
Với biểu đồ hoạt động hình Sin của chương trình HKQĐ, sau 5 ngày các em hầu như không còn cảm giác căng thẳng nữa, mà các em đã háo hức, không biết hôm nay sẽ được khám phá những điều mới lại gì nữa! Mỗi một hoạt động đều ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi chiến sỹ…NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚVINH DỰ ĐƯỢC VINH DANH CHIẾN SỸ ,
ĐƯỢC ĐEO HUY HIỆU BÁC HỒBẢN LĨNH Ý CHÍ TUỔI TRẺ

http://www.facebook.com/groups/505110059519713/
 


http://www.youtube.com/watch?v=LPXXMWyolr4

Tác giả bài viết: Vũ Ngọc Quý

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn