HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 422 view

+ Xem tất cả

NHẬT KÝ HỌC KỲ QUÂN ĐỘI NGÀY THỨ 7

Thứ hai - 25/06/2012 12:19
NHẬT KÝ HỌC KỲ QUÂN ĐỘI NGÀY THỨ 7

NHẬT KÝ HỌC KỲ QUÂN ĐỘI NGÀY THỨ 7

Hôm nay quả là một ngày bận rộn – một ngày thật đặc biệt đối với các chiến sĩ HKQĐ năm 2012. Mọi người gọi đó là ngày “ Vì cộng đồng”.
Ngày hôm nay các chiến bắt tay vào công việc hết sức ý nghĩa: dọn đường, dọn cỏ… với một tinh thần quyết tâm, không ngại ngần, đầy nhiệt huyết với công việc. Thật thoải mái, hạnh phúc, vui sướng vì trong một thời gian ngắn công việc đã được hoàn tất một cách nhanh chóng. Tuy ai cũng mệt mỏi nhưng mọi nguời đều vui, đều phấn khởi bởi một điều thật giản dị bởi mình đã làm được một việc có ý nghĩa. Niềm vui đó còn là niềm vui bởi tình đồng đội, tình đoàn kết, tương thân, tương ái cùng nhau hăng say trong lao động. Song song với đó, các chiến sĩ của chúng ta còn được đi thăm các gia đình chính sách, những người có công với cách mạng. Thật là một buổi sáng đẹp trời với những hành động đẹp và cả tâm hồn đẹp của các chiến sĩ “Học kì trong quân đội” năm 2012.
Buổi chiều, các chiến sĩ được đi thăm quan Bảo tàng Hải dương học. Các em tỏ ra khá thích thú và tò mò khi được đi thăm quan một vòng bảo tàng. Có lẽ đây cũng là lần đầu tiên các chiến sĩ được nhìn thấy tận mắt những sinh vật, những mẫu vật phẩm kỳ lạ dưới biển sâu. Cuối buổi chiều, các chiến sĩ lại tiếp tục trở lại thao trường với bài huấn luyện bắn súng AK.
Không chỉ dừng lại ở đó, buổi tối các em chiến sĩ của chúng ta còn được làm quen, giao lưu với những chiến sĩ HKQĐ của Tỉnh Hưng Yên trong chương trình văn nghệ “Nối vòng tay chiến sĩ”. Đây là một hoạt động vô cùng lý thú và bổ ích gắn kết tình cảm “đồng đội”, “đồng chí” giữa Tỉnh Hưng Yên và Thành phố Hải Phòng. Những màn nhảy dân vũ cuồng nhiệt, những bài hát sôi nổi đầy phấn khích… Tất cả đã được đem ra biểu diễn với sự nhiệt huyết, phấn khởi - một món quà vô cùng ý nghĩa gửi tặng các chiến sĩ của Tỉnh đoàn Hưng Yên.
Đêm giao lưu kết thúc trong giây phút chia tay đầy lưu luyến và bịn rịn. Mọi người trao cho nhau những cái ôm thật chặt và cả những nụ cười rạng rỡ hẹn ngày gặp lại. Thật ấm ấp, cảm động và trìu mến làm sao!

Tác giả bài viết: Nhóm PV

Tổng số điểm của bài viết là: 49 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn