HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 389 view

+ Xem tất cả

Nhớ mãi Học kỳ quân đội 2011

Thứ sáu - 08/07/2011 21:59
Hôm nay là ngày sinh nhật lần thứ 14 của tôi. Tôi mặc bộ quân phục và chụp ảnh bên cạnh chiếc bánh ga tô có hình chú bô đội như để ghi dấu 1 kỷ niệm đẹp về 1 khoảng thời gian không thể nào quên. Tuổi 14. Tôi đã thực sự trưởng thành hơn, sống có ý nghĩa hơn.....đó là nhờ "Học kỳ trong Quân Đội".
SInh nhật lần thứ 14 của Linh Dương

SInh nhật lần thứ 14 của Linh Dương

10 ngày trôi qua để lại trong tôi nhiều cảm xúc, nhiều cung bậc tình cảm. Tôi vẫn nhớ ngày đầu ra quân, tôi buồn và lo lắng như thế nào. Nhưng rồi, mỗi ngày trôi qua, tôi thấy cuộc song có thêm nhiều ý nghĩa, tôi thấy mình mạnh mẽ, kiên cường và giàu lòng nhân ái. Xin cảm ơn "Học kỳ trong quân Đội", cảm ơn bố mẹ, các anh chị ĐPV, các anh cán bộ khung và các bạn đã tiếp thêm nghị lực để tôi vượt lên chính mình và giúp tôi có 1 kỳ nghỉ hè đáng nhớ.
Tôi sẽ nhớ mãi 10 ngày ấy -10 ngày được sống trong tình yêu thương của 1 "đại gia đình" đoàn kết. Giờ đấy, không được sống cùng các thầy, các anh chị và các bạn nhưng tôi vẫn cảm nhận được tình yêu thương, sự gắn bó của mọi người qua những hình ảnh và tâm sự trên trang web của trung tâm.
Dẫu xa nhau nhưng chúng ta vẫn giữ liên lạc nhé! Hãy cùng nhau chia sẻ những niêm vui, nỗi buồn, những khúc mắc trong cuộc sống để chúng ta sống tốt hơn, tiếp tục giữ gìn và phát huy những điều tốt dẹp đã học được trong 10 ngày qua, và cũng để chúng ta luôn nhắc nhở và tự hào minh là chiến sĩ của "Học kỳ trong Quân Đội" 2011 - những chiến sĩ nhỏ tuổi đầu tiên của thành phố Hải Phòng.
Chào thân ái và hẹn gặp lại!

Chiến sĩ Hoàng Linh Dương-A2B1 

Tổng số điểm của bài viết là: 125 trong 25 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
haidauco - - 15/07/2011 15:14
duong oi con` nho minh khong
trangpham1988 - - 14/07/2011 16:09
cảm ơn vì những dòng chữ đầy xúc động và giàu tình cảm của em! Là một ĐPV chị rất vui mừng vì mình đã có thể góp sức của mình vào sự trưởng thành của các em. Mong rằng chị có thể gặp lại các em trong chương trình học kỳ quân đội tiếp theo. Chào thân ái!!!!!!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn