HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

CMNM
-1 photos | 339 view

+ Xem tất cả

Học gấp chăn màn

GHI CHÉP NGÀY THỨ 2

Chương trình Học kỳ trong quân đội năm 2013 của 131 chiến sỹ nhí tại Trung đoàn 50 đã bước sang ngày thứ 2 một cách bình dị. Ngày đầu mới chỉ là những câu chuyện làm quen với môi trường mới. Đêm đầu tiên phải nằm màn, giường đơn hẹp hơn ở nhà đã khiến các chiến sỹ lúng túng. Nhưng thời tiết luôn ủng hộ chúng tôi, không khí mát lạnh khiến giấc ngủ đến rất nhanh.

NHẬT KÝ HỌC KỲ QUÂN ĐỘI NGÀY THỨ 7

NHẬT KÝ HỌC KỲ QUÂN ĐỘI NGÀY THỨ 7

Hôm nay quả là một ngày bận rộn – một ngày thật đặc biệt đối với các chiến sĩ HKQĐ năm 2012. Mọi người gọi đó là ngày “ Vì cộng đồng”.

NHẬT KÝ CHIẾN SỸ

NHẬT KÝ CHIẾN SỸ

98 chiến sỹ nhí đã chuẩn bị hoàn thành chương trình "Học kỳ trong quân đội"- môi trường để cho các em trải nghiệm và hoàn thiện bản thân. Mới ngày đầu chán nản, lo sợ rồi hoà nhập và cuối cùng là thân thiết là trưởng thành. Các chiến sỹ sắp phải chia tay thì lưu luyến, giá mà kéo dài thời gian hơn nữa. Đó là suy nghĩ của hầu hết các chiến sỹ. Sau đây là cảm nhận của chiễn sỹ Hoàng Gia Tuấn tiểu đội 6, trung đội 2

10 ngày em làm chiến sĩ quân đội

10 ngày em làm chiến sĩ quân đội

Trong cái nắng chói chang và gió biển mặn mòi ở cửa biển Đồ Sơn, 92 chiến sĩ nhí vừa hoàn thành chương trình “Học kỳ trong quân đội” do Trung tâm huấn luyện cán bộ và dạy nghề thanh niên thành phố phối hợp với trung đoàn 50 (Bộ Chỉ huy quân sự thành phố) tổ chức. Đây là khóa học theo mô hình học tập và rèn luyện trong quân đội lần đầu được tổ chức ở Hải Phòng.

SInh nhật lần thứ 14 của Linh Dương

Nhớ mãi Học kỳ quân đội 2011

Hôm nay là ngày sinh nhật lần thứ 14 của tôi. Tôi mặc bộ quân phục và chụp ảnh bên cạnh chiếc bánh ga tô có hình chú bô đội như để ghi dấu 1 kỷ niệm đẹp về 1 khoảng thời gian không thể nào quên. Tuổi 14. Tôi đã thực sự trưởng thành hơn, sống có ý nghĩa hơn.....đó là nhờ "Học kỳ trong Quân Đội".

Tiểu đội 2 trung đội 3 của Thu Trang

Thư gửi các chiến sĩ tiểu đội 2, trung đội 3

Giờ đây, khi kết thúc chương trình rồi, chị rất vui và hạnh phúc khi vẫn nhận được những cuộc điện thoại, những tin nhắn thăm hỏi từ phụ huynh và các em. Đó chính là động lực, sự động viên, sự khích lệ mạnh mẽ để các anh chị phấn đấu, hăng say với công việc.

Lời cảm ơn

“Học kỳ trong quân đội” là mô hình mới lần đầu tiên được tổ chức tại Hải Phòng. Tham gia lớp học kỳ đầu tiên này có 91 em học sinh từ 13 đến 18 tuổi. Qua 10 ngày rèn luyện, học tập tại Trung đoàn 50, các em đã được sống trong môi trường nề nếp, kỷ luật của quân đội, được trải nghiệm những kỹ năng sống, được phát huy khả năng làm việc, khả năng tư duy và đặc biệt các em được trải nghiệm cảm xúc yêu thương dành cho gia đình, cộng đồng và cho chính 91 chiến sĩ.

Ấn tượng đêm giao lưu "Hát cho yêu thương"

Ngày 21/6 là ngày thứ 2 các chiến sĩ tham gia trong học kỳ quân đội được trải nghiệm những ngày tháng trong quân ngũ. Sau 1 ngày chuẩn bị cho các tiết mục văn nghệ biểu diễn trong chuyên đề đầu tiên, các chiến sĩ đã sẵn sáng bước lên sân khấu.

  Trang trước  1 2