HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 427 view

+ Xem tất cả

1.100 nghệ sỹ cừng hòa giọng“Khúc hát đồng lòng”

Thứ sáu - 15/03/2013 21:40
1.100 nghệ sỹ cừng hòa giọng“Khúc hát đồng lòng”

1.100 nghệ sỹ cừng hòa giọng“Khúc hát đồng lòng”

Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013), cộng đồng Yeah1 (kênh truyền hình dành riêng cho giới trẻ) dưới sự chỉ đạo của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã chung tay thực hiện một dự án có ý nghĩa cộng đồng rộng lớn mang tên “Khúc hát đồng lòng”.

“Khúc hát đồng lòng” là một sáng tác mới của rapper Nguyễn Hùng, là ca khúc cổ vũ tinh thần cho người trẻ xung kích trên mọi mặt trận tình nguyện, phát triển kinh tế, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bài hát được viết trên một giai điệu tươi vui, rộn ràng và đặc biệt kết hợp với rap rất sáng tạo và dễ thương nên ngay từ khi ra đời đã được các bạn trẻ hưởng ứng và yêu thích.

Nhân dịp tháng Thanh niên, cộng đồng Yeah1 đã quyết định thực hiện một phiên bản đặc biệt của “Khúc hát đồng lòng” với sự tham gia của 100 nghệ sỹ là các ca sỹ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng cùng 1.000 thanh niên tình nguyện với mong muốn ca khúc này được lan tỏa mạnh mẽ trong giới trẻ Việt Nam.

Ngay khi phát động và ngỏ lời mời, các nghệ sỹ và các bạn trẻ đều rất hào hứng và nhiệt tình tham gia dự án này. Dự kiến, ca khúc sẽ có sự tham gia của NSUT Mỹ Uyên, Diễn viên Trịnh Kim Chi, Ca sĩ Hiền Thục, Khánh Ngọc, Hoàng Bách, Hoa hậu Ngọc Diễm, Nhóm 5 dòng kẻ, Nhật Tinh Anh, Chí Thiện, Mạnh Quân, Hương Giang Idol...

Trung ương Đoàn, hoạt động này sẽ cổ vũ và khích lệ thanh niên Việt Nam, làm nóng tinh thần phấn đấu, xông pha vượt khó vươn lên, nỗ lực từng ngày sống hết mình cho bản thân, gia đình và xã hội và tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Dự kiến, “Khúc hát đồng lòng” sẽ được hoàn thành và phát sóng trên kênh Yeah1 TV cũng như các kênh truyền hình, truyền thanh lớn trong cả nước đúng ngày 26/3 – Ngày kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh./.
 
Diệp Trương (Vietnam+)
 
 


các bạn có thể nghe tại địa chỉ: http://nhacso.net/xem-video/khuc-hat-dong-long.X11SVEA=.htmlTác giả bài viết: theo http://www.vietnamplus.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: khúc hát, đồng lòng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn