HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 422 view

+ Xem tất cả

HỒ SƠ THAM GIA HỌC KỲ TRONG QUÂN ĐỘI 2012

Thứ ba - 17/04/2012 14:08
Năm 2012, Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên Hải phòng tiếp tục triển khai các lớp Học kỳ trong quân đội.
HỒ SƠ THAM GIA HỌC KỲ TRONG QUÂN ĐỘI 2012

HỒ SƠ THAM GIA HỌC KỲ TRONG QUÂN ĐỘI 2012

Bạn đã từng đọc “Thép đã tôi thế đấy”?, đây là một tác phẩm văn học không chỉ nhìn đời để viết, mà tác giả sống nó rồi mới viết nó. Bao nhiêu lớp thanh niên đã đọc “Thép đã tôi thế đấy” và xem nó như quyển sách gối đầu giường, để tự nhắc mình sống tốt hơn, để vượt lên những khó khăn đời thường, để biết quý trọng cuộc sống hiện tại, để biết yêu thương và chia sẻ. Còn bạn thì sao???

Mỗi sáng thức dậy, bạn được cha mẹ chăm chút, được cắp sách tới trường, được tung tăng vui đùa…Cuộc sống vẫn cứ trôi trong guồng quay ồn ã của nó. Đi qua ngày tháng với nụ cười trên môi, có bao giờ bạn tự hỏi: “Mình đã khám phá hết những nét đẹp của cuộc sống chưa?” hay “Mình đã biết yêu quý những gì tốt đẹp đang có?”. Nếu chúng ta mãi mãi chỉ là một đứa trẻ sống trong vòng tay bao bọc của cha mẹ, thì đến bao giờ ta hiểu được một điều đơn giản: Mỗi chúng ta chỉ là một phần nhỏ của thế giới rộng lớn bên ngoài khung cửa nhà mình!.

Chúng ta được yêu thương, được che chở; chúng ta có những điều chúng ta muốn, nhưng liệu như thế đã là đủ? Chúng ta vẫn còn thiếu một chút trải nghiệm, thiếu một chút thử thách để học những điều bình dị nhất, thiếu một chút khó khăn để biết trân trọng những gì đang có, thiếu một cơ hội để để trưởng thành, để biết yêu thương và chia sẻ.

Học kỳ trong quân đội chính là nơi mang lại cho bạn những gì bạn còn đang thiếu!

Bạn và tôi hãy một lần làm chiến sĩ để thử thách mình trong môi trường kỷ luật của quân đội; nhận lấy cơ hội tôi luyện bản lĩnh của một người trẻ không khuất phục trước khó khăn. Sau những ngày rèn luyện, da có thể đen đi một chút, nhưng có hề gì khi ta đã trở thành một người rắn rỏi và tự tin hơn trước.

Bạn và tôi hãy một lần chọn cho mình một con đường không bằng phẳng, không có hoa hồng trải lối, chỉ có những thử thách để tự rèn luyện mình qua những điều tưởng chừng như không thể; hãy thử một lần can đảm tạm rời xa vòng tay bao bọc của gia đình, để biết nhớ căn nhà nơi có tình yêu của mẹ, tình thương của cha, gian bếp ấm nụ cười anh chị…

Bạn và tôi, hãy một lần tham gia để mang về những trải nghiệm thú vị! Bạn và tôi, một lần tham gia để nhận lấy cơ hội trưởng thành! Bạn và tôi, hãy một lần khám phá để học lấy những điều kỳ diệu từ cuộc sống. Khi bạn trở lại, cha mẹ sẽ giang tay ôm bạn vào lòng với niềm tự hào ngời lên không giấu diếm và trong hạnh phúc rưng rưng nước mắt. Khi bạn trở lại, mọi thứ vẫn như cũ, nhưng thế giới hẳn sẽ phải nhỏ đi một chút vì bạn đã là một người “lớn” hơn rất nhiều.

Địa chỉ đăng ký: Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên Hải Phòng, số 11 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT 0313.847.038

Các bạn ở xa có thể đăng kí bằng cách tải hồ sơ theo đường linh dưới đây, điền đầy đủ thông tin và gửi hồ sơ nhanh nhất có thể về trung tâm.

http://trungtamtnhp.com.vn/forum/viewtopic.php?f=33&t=386

     1. Lớp bộ bình sơ cấp từ 01 - 10/6/2012. Tại Đồ Sơn Hải Phòng. Kí hiệu: BSC 1. Dành cho các em ở lứa tuổi từ 10 đến 13 tuổi.

     2. Lớp bộ bình sơ cấp từ 12 - 21/6/2012. Tại Đồ Sơn Hải Phòng. Kí hiệu: BSC 2. Dành cho các em ở lứa tuổi từ 14 đến 18 tuổi.

     3. Lớp bộ bình nâng cao: từ 12 - 21/6/2012. Tại Đồ Sơn Hải Phòng. Kí hiệu: BNC. Dành cho các em đã tham gia HKQĐ sơ cấp.

     4. Lớp Hải quân sơ cấp 1: từ 24/6 - 03/7/2012. Tại Hạ Long, Quảng Ninh. Kí hiệu: HSC 1. Dành cho các em ở lứa tuổi từ 14 đến 18 tuổi.

    5. Lớp Hải quân sơ cấp 2: từ 05/7 - 15/7/2012. Tại Hạ Long, Quảng Ninh. Kí hiệu: HSC 2. Dành cho các em ở lứa tuổi từ 14 đến 18 tuổi.

Tổng số điểm của bài viết là: 83 trong 18 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn