HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 389 view

+ Xem tất cả

ĐẠI HỘI HỘI LHTN HUYỆN CÁT HẢI KHÓA III

Thứ ba - 18/10/2011 09:21
Ngày 18 tháng 10 năm 2011, tại Nhà thiếu nhi huyện Cát Hải, Ủy ban Hội LHTN huyện Cát Hải đã diễn ra Đại hội Hội LHTN huyện lần thứ III nhiệm kỳ 2011-2015.
Đ/c Phạm Trí Tuyến - Chủ tịch Hội LHTN khóa II phát biểu khai mạc Đại hội

Đ/c Phạm Trí Tuyến - Chủ tịch Hội LHTN khóa II phát biểu khai mạc Đại hội

Về dự và chí đạo Đại hội có các đại biểu: Đ/c Bùi Thanh Tùng - TUV, Bí thư huyện ủy, đ/c Phạm Quang Hiển - Phó bí thư Thường trực huyện ủy Cát Hải, đ/c Lê Trí Vũ - Phó bí thư Thành đoàn, đ/c Nguyễn Thế Hưng - Phó chủ tịch Hội LHTN thành phố. Các đồng chí lãnh đạo các Ban thành đoàn, Cung văn hóa thể thao thanh niên TP; các đại biểu là lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của Huyện; các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn; các đồng chí nguyên là Chủ tịch Hội LHTN huyện khóa I, khóa II cùng 02 đại biểu là cán bộ, hội viên, doanh nhân trẻ tiêu biểu, đại diện cho trên 6000 thanh niên của Huyện.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Đại hội đã nghe anh Phạm Trí Tuyến, thay mặt đoàn Chủ tịch Đại hội trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ. Báo cáo khẳng định: Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Hội LHTN thành phố, sự lãnh đạo của Huyện Ủy, UBND huyện; sự quan tâm, phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, vai trò nòng cốt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong huyện; sự đoàn kết thống nhất của Ủy ban Hội huyện khóa II, sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, hội viên, thanh niên. Công tác Hội và phong trào thanh niên của huyện tiếp tục được giữ vững và phát triển, đồng thời đạt được những kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực, tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí của tổ chức Hội trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của huyện đảo.

Đoàn chủ tịch Đại hội

Đại hội đã được nghe các tham luận: "Vận động thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường" của Hội LHTN Thị trấn Cát Hải; "Thực hiện cuộc vận động thanh niên lập thân, lập nghiệp và làm giàu chính đáng" của Hội LHTN xã Xuân Đám; "Thực hiện chương trình xây dựng, phát triển tổ chức Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên" của Hội LHTN Thị trấn Cát Bà.

Đoàn đại biểu thiếu nhi chào mừng Đại hội

Đ/c Lê Trí Vũ - Phó bí thư Thành đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Phạm Quang Hiển - Phó bí thư Thường trực huyện ủy Cát Hải phát biểu chỉ đạo Đại hội

Sau khi nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn, Lãnh đạo huyện, Đại hội đã thông qua đề án nhân sự và hiệp thương cử Ủy ban Hội LHTN huyện khóa III gồm 17 anh chị.

  

Ủy ban Hội khóa III ra mắt Đại hội

Ngay sau Đại hội, UB Hội LHTN khóa III sẽ họp phiên thứ nhất để hiệp thương cử ra các chức danh chủ chốt của Hội LHTN huyện khóa III.

Đại hội Hội LHTN huyện Cát Hải đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tuổi trẻ toàn huyện chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và 50 năm Đường mòn Hồ Chí Minh trên biển.

Tác giả bài viết: NTH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn