HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 389 view

+ Xem tất cả

LỄ BẾ GIẢNG KHÓA 7 VÀ KHAI GIẢNG KHÓA 8 LỚP TRUNG CẤP CHÍNH TRỊ- HÀNH CHÍNH NIÊN KHÓA 2013-2014

Thứ năm - 24/10/2013 21:14
Sau gần 2 năm học tập và rèn luyện, lớp trung cấp chính trị hành chính và nghiệp vụ đoàn đội khóa 7 đã hoàn thành chương trình và tiến hành lễ bế giảng sáng ngày 22/10/2013 tại Trung tâm huấn luyện cán bộ và dạy nghề thanh niên Hải Phòng.
Một tiết mục văn nghệ chào mừng 67 năm ngày truyền thống Trung tâm

Một tiết mục văn nghệ chào mừng 67 năm ngày truyền thống Trung tâm


Trước đó, tối 21/10 Liên hoan văn nghệ được tổ chức tưng bừng với sự tham gia của các thế hệ học viên từ K2 đến K7 và các em trại sinh đã tham gia và học tập tại đây để chào mừng 67 năm ngày truyền thống của Trung tâm huấn luyện cán bộ và dạy nghề thanh niên Hải Phòng (21/10/1946 – 21/10/2013)
Tới dự với các hoạt động trên có nhà giáo ưu tú, phó giáo sư, tiến sĩ Vũ Hồng Tiến – phó giám đốc thường trực Học viện thanh thiếu niên Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo thành đoàn, lãnh đạo các ban thành đoàn và lãnh đạo các cở sở quận, huyện đoàn…
Được khai giảng từ ngày 21/5/2012, lớp Trung cấp chính trị hành chính và nghiệp vụ đoàn đội khóa 7 đã được các thầy cô học viện TTN Việt Nam trang bị nhiều kiến thức về lý luận theo giáo trình qui chuẩn của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn học thêm kỹ năng và nghiệp vụ đoàn, đội để áp dụng ngay công việc của các cán bộ đoàn.
Sau gần 2 năm, 100% học viên đã tốt nghiệp và nhận bằng Trung cấp chính trị Hành chính. “Bằng loại gì không quan trọng bằng chính công việc đang làm khi vận dụng kiến thức lý luận có hiệu quả…” – đó là lời dặn dò của thầy Vũ Hồng Tiến – Phó giáo sư, tiến sỹ, phó giám đốc Học viện TTN Việt Nam khiến các học viên tự tin hơn.
Ngay trong lễ bế giảng K7, lớp K8 với hơn 60 học viên cũng được khai giảng trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả 2 khóa. Kết thúc một khóa học, bắt đầu một khóa học mới là một thuận lợi cho công tác đoàn và phong trào thanh niên thành phố khi nhận được sự quan tâm của Học viện và Thành đoàn Hải Phòng. Hy vọng rằng, với những trang bị kiến thức được học, cán bộ đoàn của thành phố sẽ nâng cao ý thức chính trị hơn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đúng như lời Bác Hồ dạy: ”THANH NIÊN ĐOÀN KẾT, GẮNG HỌC TẬP, GẮNG CÔNG TÁC. TIẾN LÊN! TIẾN LÊN!”Nhà giáo ưu tú Vũ Hồng Tiến - phó giám đốc Học viện TTN Việt Nam
tặng tranh nhân kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Trung tâm
Hat vang lý tưởng tuổi trẻ Việt Nam - Tốp ca học viên K8 biểu diễn

 
Đốt lửa trại chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống của Trung tâm


Màn nhảy Dân vũ sôi động 


Học viên K7 biểu diễn văn nghệ mở đầu lễ Bế giảng


Đồng chí Vũ Hồng Tiến phát biểu trong lễ bế giảng K7 và khai giảng K8


Trao bằng tốt nghiệp Trung cấp chính trị Hành chính


Đồng chí Bùi Thị Ngọc - Phó BT Thành đoàn phát biểu trong buổi lễ

Đồng chí Bùi Thị Ngọc và đồng chí giám đốc trung tâm
trao giấy khen cho 10 học viên K7

Tác giả bài viết: Vũ Ngọc Quý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn