HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 423 view

+ Xem tất cả

LỄ BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HÀNH CHÍNH VÀ NGHIỆP VỤ ĐOÀN, HỘI, ĐỘI - KHÓA 9

Thứ hai - 07/09/2015 14:58
Sau 10 tháng học tập và rèn luyện, lớp trung cấp chính trị hành chính và nghiệp vụ đoàn đội khóa 9 đã hoàn thành chương trình và tiến hành lễ bế giảng vào chiều ngày 6/9/2015 tại Trung tâm huấn luyện cán bộ và dạy nghề thanh niên Hải Phòng.
 

 
Về dự với lễ bế giảng có nhà giáo ưu tú, phó giáo sư, tiến sĩ Vũ Hồng Tiến – phó giám đốc thường trực Học viện thanh thiếu niên Việt Nam, đồng chí Trầm Quang Tường  - Bí thư Thành Đoàn, Ban giám đóc Trung tâm HLCB&DNTN, Đại diện lãnh đạo các đơn vị có học viên tham gia cùng các giảng viên của Học viện thanh thiếu niên Việt Nam,..
 

 
Được khai giảng từ ngày 26/10/2014, lớp Trung cấp chính trị hành chính và nghiệp vụ đoàn đội khóa 9 đã được các thầy cô học viện TTN Việt Nam trang bị nhiều kiến thức về lý luận theo giáo trình quy chuẩn của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn học thêm kỹ năng và nghiệp vụ đoàn, đội để áp dụng ngay công việc của các cán bộ đoàn.
 


Sau gần 10 tháng học tập, 100% học viên đã tốt nghiệp và nhận bằng Trung cấp lý luận chính trị, Hành chính. Đồng thời 34 học viên được Trung tâm HLCB & DNTN cấp Chứng chỉ  Bồi dưỡng Kỹ năng nghiệp vụ Đoàn, Hội, Đội. Đây cũng là một trong những khóa học có số lượng học viên đạt tỷ lệ khá, giỏi cao nhất!
Với kết quả đã đạt được, cùng với sực trẻ, hy vọng rằng đội ngũ cán bộ đoàn của thành phố sẽ áp dụng những kiến thức được học để góp phần vào công tác đoàn và phong trào thanh niên thành phố trong thời đại mới!

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn