HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 427 view

+ Xem tất cả

Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng cấp thành phố năm 2018

Thứ sáu - 27/07/2018 08:52
Các đơn vị tham gia Liên hoan nhận hoa của BTC

Các đơn vị tham gia Liên hoan nhận hoa của BTC

Sáng ngày 24/7, tại Cung Văn hóa thể thao thanh niên thành phố, Ban Thường vụ Thành đoàn đã tổ chức Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng cấp thành phố năm 2018 với chủ đề “Những dấu ấn vinh quang”.
Dự liên hoan có các đồng chí: Đào Phú Thùy Dương - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố; Phạm Mạnh Tòng - Phó Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong thành phố; đại biểu các ban, sở, ngành, đoàn thể thành phố, các Quận, Huyện đoàn, Đoàn trực thuộc cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên.

Với 20 tiết mục đặc sắc, được đầu tư công phu từ các đơn vị Quận, Huyện đoàn, Đoàn trực thuộc tham gia Liên hoan, đã mang đến một không gian nghệ thuật đầy tính chất tuyên truyền. Các ca khúc với nội dung ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh; những mốc son chói lọi của lịch sử dân tộc được trình bày với lối xây dựng sáng tạo, mang màu sắc của tuổi trẻ đã góp phần thu hút người nghe và cuốn hút thanh niên tới với các ca khúc đi cùng năm tháng.

Ban Giám khảo Liên hoan gồm nhiều nghệ sĩ tham gia: NSƯT Lê Như Hải - Giám đốc Cung Văn hóa Thiếu nhi thành phố; Nhạc sĩ Sỹ Vịnh - Chủ tịch Hội Âm nhạc Hải Phòng, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa thành phố; Biên đạo múa Lê Phúc - Hội viên Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam, Chủ tịch Hội nghệ sĩ múa Hải Phòng; NSƯT Khánh Hòa - Phó Trưởng đoàn Ca múa Hải Phòng; NSƯT Nhật Thuận - Đoàn Văn công Quân khu 3.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho Huyện đoàn Tiên Lãng với ca khúc "Cúc ơi", 02 giải Nhì đã thuộc về Quận đoàn Ngô Quyền với ca khúc "Ca ngợi Tổ quốc" và Đoàn khối các cơ quan thành phố với ca khúc tự nguyện. Đây cũng là 3 đơn vị đạt Huy chương Hoa phượng đỏ hạng Nhất. Ban tổ chức cũng trao 5 giải Ba (các đơn vị đạt giải Ba cũng được nhận Huy chương Hoa phượng đỏ hạng Nhì do Ban tổ chức trao) và 12 giải Khuyến Khích cho các đơn vị tham gia. 

Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng cấp thành phố là hoạt động có ý nghĩa chính trị quan trọng hướng tới kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc (24/7/1968 - 24/7/2018) và kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018). Liên hoan được tổ chức 2 năm 1 lần. Qua đó, giúp khơi dậy niềm tự hào về truyền thống hào hùng của dân tộc, nêu cao ý thức trách nhiệm của thanh niên đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, góp phần nâng cao chất lượng và phát huy tính hiệu quả của các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng, qua đó tạo sân chơi lành mạnh, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên.

Dưới đây là một số hình ảnh từ liên hoan:

 

Ban Tuyên giáo Thành đoàn

Nguồn tin: thanhdoanhaiphong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn