HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 422 view

+ Xem tất cả

NGÀY ĐẦU TIÊN CỦA TRẠI HUẤN LUYỆN CÁN BỘ ĐOÀN, ĐỘI 2013

Thứ ba - 25/06/2013 00:50
“Tôi tài giỏi” – là chuyên đề đầu tiên của trại huấn luyện kỹ năng cán bộ Đoàn, Đội năm 2013. Với 54 học viên, trong đó 14 học viên là các em học sinh THPT và 40 em học sinh THCS đều là những cán bộ Đoàn, Đội được cử tham gia trại năm nay.
Mai Trí Hùng, học sinh THPH Hồng Bàng đang thuyết trình

Mai Trí Hùng, học sinh THPH Hồng Bàng đang thuyết trình


Cầm lá phiếu trong tay bầu người giữ vị trí lớp trưởng, các học viên được  chứng kiến khả năng thuyết trình của các ứng cử viên để tìm ra người xứng đáng nhất.
Thể hiện bản lĩnh lãnh đạo, khả năng thuyết trình thuyết phục mọi người, khả năng nói trước đám đông… đó là những gì chuyên đề yêu cầu với học viên.
Hôm nay, ngày đầu tiên đầy ắp những tài năng tỏa sáng, mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, những nhà lãnh đạo tương lai luôn muốn khẳng định mình. Mới chỉ quen nhau chưa lâu, còn bỡ ngỡ trước nhiều bạn mới, các anh chị mới, vậy mà đã tranh luận sôi nổi, phản biện sâu sắc với các ứng cử viên. 8 gương mặt được đề cử là những em khá tự tin và có khả năng ứng xử thông minh và khéo léo.
Những bạn trẻ có mặt ở đây, đều có một ước mơ hoài bão của riêng mình, dù nhỏ nhoi hay lớn lao các bạn cũng sẽ chọn cho mình một con đường gần nhất để vươn tới, dù có gặp chông gai hay thử thách khắc nghiệt.
Ở trại huấn luyện này đã tạo cho các niềm tin, trải nghiệm cảm giác tự tay mình bỏ lá phiếu tín nhiệm của mình, hay hơn thế nữa là ý thức phần nào trách nhiệm của các học viên trong việc tìm ra người lãnh đạo xứng đáng nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY ĐẦU TIÊN - TÔI TÀI GIỎIVideo hoạt độngngày 24/06

 

Tác giả bài viết: Vũ Ngọc Quý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn