HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 423 view

+ Xem tất cả

NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM ĐẦY Ý NGHĨA

Thứ tư - 25/01/2017 11:16
NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM ĐẦY Ý NGHĨA

NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM ĐẦY Ý NGHĨA

Trong hai ngày 20 và 21/01/2017, Liên Đội THCS Tô Hiệu phối hợp cùng Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên Hải Phòng tổ chức chương trình “Ngày hội làm bánh chưng – Xuân chia sẻ, Tết yêu thương”.
Trong hai ngày 20 và 21/01/2017, Liên Đội THCS Tô Hiệu phối hợp cùng Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên Hải Phòng tổ chức chương trình “Ngày hội làm bánh chưng – Xuân chia sẻ, Tết yêu thương”.  Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2017); Hưởng ứng cuộc vận động “Vì biển đảo quê hương” do Trung ương Đoàn và Thành đoàn Hải Phòng phát động, “Tết vì người nghèo” do Thành Hội phát động; thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017); hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Nhằm tạo điều kiện để các em Đội viên được gặp gỡ, giao lưu và tham gia các hoạt động vì cộng đồng. với mục đích tạo cơ hội để các em Đội viên toàn Liên Đội, các đồng chí Đoàn viên được gặp gỡ, giao lưu nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Đinh Dậu 2017; Giáo dục tinh thần yêu tổ quốc, yêu đồng bào của Đội viên toàn Liên Đội. Kế thừa truyền thống tốt đẹp từ bao đời của dân tộc Việt Nam tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều chương trình phát động đã nhận được nhiều sự quan tâm đánh giá của dư luận xã hội và sự chia sẻ của các nhà hảo tâm, các tổ chức trên địa bàn Thành Phố
.
Các bạn trong Liên Đội THCS Tô Hiệu tham gia gói bánh
 Ngày hội giúp các em trong Liên Đội nhận thức rõ trách nhiệm sẻ chia với cộng đồng ôn lại những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, Các em có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh vùng lũ đã được đón nhận những chiếc bánh chưng cùng những sự sẻ chia. Chương trình đã gói được 1220 chiếc bánh Chưng.

Đồng chí Vũ Ngọc Quý - Phó giám đốc Trung tâm HLCB & DNTN Hải Phòng hướng dẫn kỹ thuật gói bánh.


Đồng chí Vũ Ngọc Quý - PGĐ Trung tâm HLCB&DNTN Hải Phòng hướng dẫn kỹ thuật gói bánh chưng.

Tác giả bài viết: Admin

Nguồn tin: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn