HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 424 view

+ Xem tất cả

LỄ KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HÀNH CHÍNH VÀ NGHIỆP VỤ ĐOÀN, HỘI, ĐỘI - KHÓA 10

Thứ hai - 07/09/2015 14:26
Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước khai giảng đón chào năm học mới, sáng ngày 6/9, Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên Thành phố đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hành chính và nghiệp vụ Đoàn, Hội, Đội khóa 10.
 


Về dự với lễ khai giảng có nhà giáo ưu tú, phó giáo sư, tiến sĩ Vũ Hồng Tiến – phó giám đốc thường trực Học viện thanh thiếu niên Việt Nam, đồng chí Đào Phú Dương - Phó bí thư Thành Đoàn, Ban giám đóc Trung tâm HLCB&DNTN cùng các giảng viên của Học viện thanh thiếu niên Việt Nam,...

Buổi lễ đã diễn ra hết sức long trọng và sôi nổi với các tiết mục văn nghệ do chính các học viên thể hiện.
 

 


Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, nhà giáo ưu tú, phó giáo sư, tiến sĩ Vũ Hồng Tiến và đồng chí Đào Phú Dương đã nhắc nhở các đồng chí học viên cần phải gắn lý luận với thực tiễn, học tập với tinh thần cao nhất để hoàn thành tốt khóa học và thể hiện sự quan tâm của Học viện và Thành đoàn Hải Phòng đối với đội ngũ cán bộ đoàn cũng như công tác đoàn và phong trào thanh niên của thành phố!Hy vọng rằng, với những trang bị kiến thức được học, cán bộ đoàn của thành phố sẽ nâng cao ý thức chính trị hơn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đúng như lời Bác Hồ dạy: ”THANH NIÊN ĐOÀN KẾT, GẮNG HỌC TẬP, GẮNG CÔNG TÁC. TIẾN LÊN! TIẾN LÊN!”

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn