HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 423 view

+ Xem tất cả

TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG 2015

Thứ năm - 24/12/2015 10:06
Trong 2 ngày 19,20/12/2015 Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên Hải Phòng và lớp Trung cấp Chính trị - hành chính và nghiệp vụ Đoàn Đội khóa 10 đã tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông, Xuân tình nguyện” tại tỉnh Lạng Sơn.
 

           
            Đây là chương trình thường niên của trung tâm hướng tới trẻ em vùng cao, giúp các em có một mùa đông ấm áp và học tập tốt hơn.Tham gia chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thế Hưng GĐ Trung tâm, Vũ Ngọc Quý PGĐ trung tâm, cùng gần 40 học viên lớp Trung cấp Chính trị - hành chính và nghiệp vụ Đoàn, Đội khóa 10

 
Vượt qua hằng trăm km, Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho thầy và trò điểm trường tiểu học bán trú Quảng Lạc, trường mầm non Quảng Lạc thuộc bản Nhầng, thôn Quảng Tiến 2 xã Quảng Lạc (TP Lạng Sơn). Tại đây, Đoàn đã tặng 45 áo khoác học sinh, hơn 500 cuốn vở và dụng cụ học tập, sách truyện, bánh kẹo và áo ấm cho thầy và trò nhà trường. Sau khi nhận những món quà ấm áp của Đoàn công tác, các em nhỏ được các thầy và anh chị trong đoàn tổ chức trò chơi, nhảy dân vũ, múa hát. Cầm những cây bút, những món quà nhỏ đầy yêu thương của các anh chị lớp Trung cấp Chính trị - hành chính K10, các em nhỏ đều xúc động và thể hiện quyết tâm sẽ trở thành con ngoan, trò giỏi, trở thành bác sĩ, cô giáo....những công dân có ích cho xã hội!

         
Một số hình ảnh của chương trình:

         
 

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn