HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 389 view

+ Xem tất cả

Tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước về công tác thanh niên

Thứ sáu - 26/08/2011 10:05
Quang cảnh buổi toạ đàm tại CTy SXVLXD Thành Công

Quang cảnh buổi toạ đàm tại CTy SXVLXD Thành Công

Từ ngày 24 đến 26/8/2011, tại Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên thành phố. UB Hội LHTN phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lớp tập huấn cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội của thành phố về "Nghiệp vụ quản lý nhà nước về công tác thanh niên".

Tham dự lớp tập huấn có trên 70 đồng chí cán bộ Đoàn, Hội của thành phố. Trong 3 ngày, các học viên được nghe các giảng viên trao đổi các chuyên đề về chủ trương của Đảng, nhà nước về thanh niên và công tác thanh niên thời kỳ đầy mạnh CNH, HĐH; nghiệp vụ quản lý nhà nước về công tác thanh niên và việc thực hiện cơ chế chính sách đối với thanh niên; xây dựng kỹ năng, phương pháp trong việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh niên; nhiệm vụ của công tác thanh niên trong tình hình mới...

Trong chương trình tập huấn, BTC lớp đã bố trí cho các học viên đi thực tế tại Hải Dương. Đó là thăm quan "Góc thân thiện" của UB Hội xã Ái Quốc, TP Hải Dương. Thăm và trao đổi với Ban giám đốc, Đoàn TN Công ty sản xuất vật liệu xây dựng Thành Công (Kim Thành, Hải Dương) về công tác đoàn kết tập hợp thanh niên trong các doanh nghiệp ngoài quôc doanh.  

Tác giả bài viết: Nuyễn Thế Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn