HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 427 view

+ Xem tất cả

Thành đoàn Hải Phòng: tổ chức giao lưu, gặp mặt cán bộ Đoàn các thời kỳ

Thứ hai - 28/03/2016 16:51
Thành đoàn Hải Phòng: tổ chức giao lưu, gặp mặt cán bộ Đoàn các thời kỳ

Thành đoàn Hải Phòng: tổ chức giao lưu, gặp mặt cán bộ Đoàn các thời kỳ

Sáng 26/3, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức giao lưu, gặp mặt cán bộ Đoàn các thời kỳ tại Cơ quan Thành đoàn Hải Phòng.
Dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thị Nghĩa- Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Hải Phòng; Phạm Văn Mợi- Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; Đỗ Mạnh Hiến- Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; Bùi Đức Quang- Thành ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; Trần Quang Tường- Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố; các đồng chí nguyên thường trực Tỉnh đoàn Kiến An, Thành đoàn Hải Phòng, lãnh đạo, cán bộ các Ban, Văn phòng Thành đoàn các thời kỳ; các đồng chí lãnh đạo các Quận, Huyện đoàn, Đoàn trực thuộc, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Thành đoàn.

Trong không khí thân mật và ấm cúng, đồng chí Bí thư Thành đoàn Trần Quang Tường thay mặt Ban Thường vụ Thành đoàn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Thành đoàn các thời kỳ. Sự quan tâm, động viên của các thế hệ cán bộ Đoàn đi trước là nguồn cổ vũ to lớn để các thế hệ cán bộ Đoàn thành phố hiện nay luôn có niềm tin, động lực phấn đấu, quyết tâm giữ vững, phát huy truyền thống của cán bộ Đoàn, của thanh niên Hải Phòng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Hải Phòng sớm trở thành thành phố Cảng xanh, văn minh, hiện đại.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa- Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Hải Phòng đã tặng hoa chúc mừng. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy chúc cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên thành phố ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Thành đoàn cũng gửi tặng các đồng chí cựu cán bộ Đoàn các thời kỳ năm nay đã 85 tuổi và trên 85 tuổi những món quà đầy ý nghĩa.

Buổi  giao lưu, gặp mặt cán bộ Đoàn các thời kỳ đã diễn ra trong không khí đầm ấm. Các đồng chí cán bộ Đoàn các thời kỳ phấn khởi khi được gặp lại nhau sau nhiều năm công tác gắn bó với Cơ quan Thành đoàn. Đây cũng là dịp để thế hệ trẻ hôm nay có cơ hội học hỏi các thế hệ cán bộ Đoàn lớp trước; qua đó, tăng thêm tinh thần đoàn kết, tạo động lực vượt mọi khó khăn gian khổ, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Ngọc Quân

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo Thành đoàn

Nguồn tin: thanhdoanhaiphong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn