HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 427 view

+ Xem tất cả

Thành đoàn trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên thành phố

Thứ tư - 04/02/2015 14:11
Thành đoàn trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên thành phố

Thành đoàn trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên thành phố

Chiều 03/02, Thành đoàn đã công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên thành phố.
Dự chương trình có các đồng chí: Trần Quang Tường- Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố; Đào Phú Dương- Phó Bí thư Thành đoàn; đại biểu các ban Thành đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Trung tâm.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành đoàn, đồng chí Bí thư Thành đoàn Trần Quang Tường đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thế Hưng- Phó  Giám đốc phụ trách Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên thành phố giữ chức Giám đốc Trung tâm kể từ ngày 03/02/2015.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Thành đoàn chúc mừng và đánh giá cao sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Thế Hưng trong những năm qua. Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Trung tâm đã đoàn kết, vượt qua khó khăn, các hoạt động có nhiều đổi mới, sáng tạo và hiệu quả, trong đó có đóng góp không nhỏ của đồng chí Nguyễn Thế Hưng trên cương vị Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm. Đồng chí Nguyễn Thế Hưng đã có nhiều kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhicũng như trong công tác quản lý. Hi vọng đồng chí tiếp tục phát huy những kinh nghiệm đã có, tiếp tục trau dồi, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Đồng chí Nguyễn Thế Hưng cảm ơn Ban Thường vụ Thành đoàn đã tin tưởng, giao nhiệm vụ. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ cố gắng đoàn kết các đồng chí cán bộ Trung tâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Ban Thường vụ Thành đoàn giao phó.

Ngọc Quân

Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị:

 

Đồng chí Trần Quang Tường- Bí thư Thành đoàn trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên thành phố

 

Đồng chí Đào Phú Dương- Phó Bí thư Thành đoàn tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thế Hưng nhận nhiệm vụ mới

 

Đồng chí Bí thư Thành đoàn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo

Nguồn tin: thanhdoanhaiphong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn