HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 427 view

+ Xem tất cả

Tiền huấn luyện “Học kỳ trong quân đội 2013” (đợt 1)

Thứ ba - 28/05/2013 11:48
Tiền huấn luyện “Học kỳ trong quân đội 2013” (đợt 1)

Tiền huấn luyện “Học kỳ trong quân đội 2013” (đợt 1)

Sáng 26/5 tại Trung tâm Huấn luyện cán bộ và dạy nghề thanh niên Hải Phòng đã diễn ra chương trình tiền huấn luyện “Học kỳ trong quân đội 2013” cho các em lớp bộ binh sơ cấp đợt 1
Chương trình được diễn ra cả ngày với các nội dung hoạt động dành cho cả phụ huynh và chiến sĩ. Buổi sáng, các phụ huynh được tập huấn về nội dung cũng như công tác phối kết hợp trong chương trình; các chiến sĩ được gặp gỡ các thành viên trong tiểu đội, trung đội và học những bài học đầu tiên về kỹ năng làm việc nhóm, vui chơi, múa hát cộng đồng. Buổi chiều, các em được cấp phát quân tư trang, cẩm nang chiến sĩ và học cách sử dụng ba lô.
Đây là năm thứ 3 Trung tâm huấn luyện cán bộ và dạy nghề thanh niên Hải Phòng phối hợp với Bộ chỉ huy quân sự thành phố tổ chức chương trình “Học kỳ trong quân đội”. Tham gia chương trình tiền huấn luyện đợt I năm 2013, có 133 chiến sĩ đến từ các quận, huyện trên địa bàn thành phố và các tỉnh, thành phố lân cận (Thái Bình, Quảng Ninh, Hà Nội).
Với mục tiêu rèn luyện tính kỷ luật, sự tập trung và ý chí vươn lên, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách, “Học kỳ trong quân đội” sẽ giúp các em trải nghiệm trong một môi trường hoàn toàn mới về thời gian và tính kỷ luật, rèn luyện sức khỏe, tăng cường khả năng giao tiếp, sự hòa đồng và các kỹ năng sống cơ bản như: quản lý xung đột, thuyết trình, thực hành xã hội,… để các em tự tin hơn trong cuộc sống. “Học kỳ trong quân đội” cũng là dịp giáo dục truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam, để các em thêm yêu và tự hào về quê hương, đất nước mình.
 Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của ngày tiền huấn luyện

 

 

 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Diệu Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn