HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 389 view

+ Xem tất cả

Tổng kết Chương trình Học kỳ trong quân đội năm 2014

Thứ ba - 19/08/2014 13:45
Tổng kết Chương trình Học kỳ trong quân đội năm 2014

Tổng kết Chương trình Học kỳ trong quân đội năm 2014

Sáng 16/8, tại Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên thành phố đã diễn ra Hội nghị Tổng kết Chương trình Học kỳ trong quân đội năm 2014.

Dự và chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Đào Phú Dương - Phó Bí thư Thành đoàn. Ngoài ra còn có các đồng chí: Vũ Ngọc Quý – Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên thành phố; Nguyễn Thế Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên thành phố; Lê Đình Tuân – Trợ lí thanh niên, Phòng Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố cùng các đồng chí điều phối viên của Học kỳ trong quân đội năm 2014.

Đ/c Đào Phú Dương - Phó Bí thư Thành đoàn chỉ đạo tại Hội nghị

Chương trình Học kỳ trong quân đội năm nay diễn ra vào đầu tháng 6/2014 tại Trung đoàn 50, với quân số là 187 học viên. Tham gia khóa học, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về nội quy, kỷ luật, phong cách, nếp sống và tác phong của người chiến sỹ; rèn luyện kiến thức kỹ năng trong sắp xếp đội hình, đội ngũ, các kỹ năng tham gia hoạt động dã ngoại, hành quân, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tăng gia sản xuất… Qua các hoạt động trên, các chiến sĩ nhí được trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng sống trong xã hội, những kiến thức khoa học quân sự, khơi dậy tinh thần yêu nước và niềm tự hào dân tộc trong mỗi học viên. Nét nổi bật trong Học kỳ trong quân đội năm 2014 là Báo tường với chủ đề “Gửi người chưa trưởng thành” do các học viên cùng nhau hoàn thiện trong 2 ngày cuối khóa học. Báo tường là nơi lưu giữ những kỷ niệm, tâm tư, tình cảm của mỗi học viên trong suốt quá trình học tập, rèn luyện và trưởng thành tại Trung đoàn 50, đồng thời cũng chứa đựng lời nhắn nhủ, động viên gửi tới những học viên tương lai của Học kỳ trong quân đội.

Cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 50 tham gia chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên

Các học viên tham gia hoạt động tăng gia sản xuất, trồng trọt

Tại hội nghị, đồng chí Đào Phú Dương – Phó Bí thư Thành đoàn ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Học kỳ trong quân đội năm 2014. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư nhấn mạnh rằng trong thời gian sắp tới, Ban tổ chức cần tiếp tục đổi mới nội dung của Học kỳ trong quân đội; tập trung vào công tác rèn luyện kỹ năng, nâng cao tính kỷ luật của học viên trong từng hoạt động; tăng cường các hoạt động giáo dục truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, từ đó giúp các em nâng cao lòng yêu nước, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc; tu dưỡng đạo đức, rèn luyện ý thức trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Tham gia hoạt động nhảy Dân vũ

Tham gia hoạt động đốt lửa trại

Giây phút bồi hồi, xúc động chia tay các đồng đội sau những ngày gắn bó tại Học kỳ trong quân đội 2014

Học kỳ trong Quân đội năm 2014 là sân chơi bổ ích, thiết thực với thanh thiếu nhi thành phố, giúp các chiến sĩ nhí có cơ hội được trải nghiệm, thử thách bản thân và cảm nhận những giá trị đích thực trong cuộc sống. Từ đó góp phần xây dựng lớp thanh niên Việt Nam tiên tiến, giàu lòng yêu nước, có trình độ trí tuệ, có lối sống đẹp, năng động sáng tạo và ham học hỏi, sẵn sàng cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo

Nguồn tin: thanhdoanhaiphong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn