HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 427 view

+ Xem tất cả

Tuổi trẻ Hải Phòng chung tay xây dựng nông thôn mới

Thứ bảy - 25/05/2013 22:15
Tuổi trẻ Hải Phòng chung tay xây dựng nông thôn mới

Tuổi trẻ Hải Phòng chung tay xây dựng nông thôn mới

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (ngày 19/5/1890 – 19/5/2013), đồng thời tích cực đẩy mạnh việc tiếp tục triển khai cuộc vận động “Tuổi trẻ Hải Phòng chung tay xây dựng nông thôn mới” do BTV Thành đoàn phát động.

Ngày 18 - 19/5/2013 vừa qua, tại 2 xã Phù Ninh (huyện Thủy Nguyên) và Tiền Phong (huyện Vĩnh Bảo), BTV huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Huấn luyện cán bộ và dạy nghề thanh niên thành phố đã tổ chức chương trình “Tuổi trẻ Hải Phòng chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Các em học sinh tại hai xã đã được tham gia trải nghiệm một ngày vô cùng thú vị cùng chương trình. Buổi sáng các em được tập huấn về kỹ năng thực hành xã hội, buổi chiều được học những điệu nhảy cộng đồng, các điệu múa và các bài dân vũ mới. Vào buổi tối các em còn được hòa mình trong không gian của âm nhạc, của những lời ca, tiếng hát rộn ràng.

Về dự chương trình có đồng chí Lê Trí Vũ – Phó BT thường trực Thành đoàn; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, trưởng các ban Thành đoàn; lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Thành Đoàn, Ban giám đốc TT; các đồng chí trong ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới Thành đoàn, huyện Thủy Nguyên và Vĩnh Bảo; các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận và Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện; Ban Thường vụ Huyện đoàn; các đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, các trường THPT – TTGDTX; các chi đoàn cơ quan trực thuộc huyện đoàn; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, chi bộ, trưởng các thôn thuộc hai xã Phù Ninh (Thủy Nguyên) và Tiền Phong (Vĩnh Bảo); cấp ủy chi bộ - Ban Giám hiệu, giáo viên, học sinh các trường; và sự có  mặt đông đảo của bà con nhân dân hai xã cùng tham gia.

Đây là hoạt động vô cùng lý thú và bổ ích dành tặng cho các bạn đoàn viên thanh niên và các em học sinh tại các xã khó khăn trong thành phố. Nó vừa thể hiện tình cảm, trách nhiệm xã hội của tuổi trẻ thành phố thiết thực chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời thực hiện thắng lợi cuộc vận động Tuổi trẻ Hải Phòng chung tay xây dựng nông thôn mới do BTV thành đoàn chỉ đạo.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Diệu Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn