HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 422 view

+ Xem tất cả

Tuổi trẻ Hải Phòng chung tay xây dựng nông thôn mới

Thứ ba - 03/09/2013 09:58
Tuổi trẻ Hải Phòng chung tay xây dựng nông thôn mới

Tuổi trẻ Hải Phòng chung tay xây dựng nông thôn mới

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013; căn cứ chương trình “Tuổi trẻ Hải Phòng chung tay xây dựng Nông thôn mới” của Ban Thường vụ Thành đoàn Hải Phòng, từ ngày 32/8 đến ngày 01/9/2013,  Trung tâm Huấn luyện cán bộ và dạy nghề thanh niên thành phố phối hợp với BTV huyện đoàn Cát Hải tổ chức chương trình “Tuổi trẻ Hải Phòng xây dựng nông thôn mới” tại hai xã Trân Châu và Việt Hải (huyện Cát Hải). Đây là một chương trình rất ý nghĩa và bổ ích để hưởng ứng năm du lịch quốc gia ĐBSH – Hải Phòng 2013, chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày quốc khánh: 2/9/1945 – 2/9/2013.
Về dự chương trình có đồng chí Ngô Thị Thanh Hải – Giám đốc TT; đồng chí Phạm Trí Tuyến – Bí thư huyện đoàn Cát Hải; các đồng chí trong ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của huện Cát Hải; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, chi bộ, trưởng các thôn thuộc hai xã Trân Châu và Việt Hải. Và đặc biệt là sự có  mặt đông đảo của bà con nhân dân hai xã cùng tham gia.
Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình, các cán bộ đoàn và các em học sinh tại hai xã đã được tham gia trải nghiệm những ngày vô cùng thú vị. Các em được tập huấn về kỹ năng thực hành xã hội, được học những điệu nhảy cộng đồng, các điệu múa và các bài dân vũ mới. Vào buổi tối các em còn được hòa mình trong không gian của âm nhạc, của những lời ca, tiếng hát rộn ràng.
Với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, cùng tình yêu quê hương, đất nước, khát khao được cống hiến các bạn điều phối viên của Trung tâm huấn luyện cán bộ và dạy nghề thanh niên  thành phố đã không ngại gian khó, vất vả đến tận những nơi xa xôi và nhiều khó khăn để tham gia các hoạt động tình nguyện: giúp bà con nhân dân tẩm màn chống muỗi, tặng quà cho trường mầm non Việt Hải và trường tiểu học Hà Sen, tặng áo ấm cho các em học sinh trường tiểu học Việt Hải…
Đây là hoạt động vô cùng bổ ích và ý nghĩa dành tặng cho các bạn đoàn viên thanh niên và các em học sinh tại các xã khó khăn trong thành phố. Nó vừa thể hiện tình cảm, trách nhiệm xã hội của tuổi trẻ thành phố thực hiện thắng lợi cuộc vận động Tuổi trẻ Hải Phòng chung tay xây dựng nông thôn mới do BTV thành đoàn chỉ đạo.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Tập huấn kỹ năng thực hành xã hội
 

Tiết mục tốp ca của đội văn nghệ xung kích Trung Tâm


Đội múa trước giờ biểu diễn


Đơn ca nữ Hà Phương


Đơn ca nữ Thu Hồng


Tiết mục văn nghệ của đoàn viên xã Chân Trâu
 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Diệu Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn