HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 84 view

+ Xem tất cả

Sự thật đằng sau những giấc mơ của bạn

Bạn thường băn khoăn không hiểu những giấc mơ có ý nghĩa gì không thì đây là đáp án. Nếu mơ thấy bị rượt đuổi, nghĩa là có một vấn đề nào đó bạn muốn đối đầu nhưng lại thiếu sự tự tin để đương đầu.

"Hoa trạng nguyên" đất Cảng

Hơn 11 giờ sáng 19 - 6, lãnh đạo địa phương, thầy và trò Trường THPT Tiên Lãng (huyện Tiên Lãng) vỡ òa trong niềm vui khi Ban giám khảo Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 11 xướng tên thí sinh Phạm Thị Ngọc Oanh xuất sắc vượt qua 3 “nhà leo núi” khác để giành giải nhất với giải thưởng là chuyến du học, trị giá 35.000 USD. Với thành tích này, Ngọc Oanh đem vinh quang về cho quê hương, cổ vũ tinh thần học tập của thầy và trò đất Cảng, xứng đáng là con cháu của Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Sẽ có Dân vũ đặc trưng của Hải Phòng

Là hội viên Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam và say mê những điệu nhảy dân vũ, Phó giám đốc Cung văn hóa thể thao Thanh niên Vũ Ngọc Quý luôn tìm kiếm, sưu tầm các điệu dân vũ mới để đưa vào chương trình hoạt động giao lưu, dạy kỹ năng mềm cho cán bộ, đoàn viên, thanh, thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn thành phố.

Ba sinh viên đi bộ 1.800km để kêu gọi bảo vệ môi trường

Hành trình đi bộ xuyên Việt kéo dài trong 47 ngày, băng qua 1.800km đang được ba sinh viên tại TP.Hải Phòng là Trần Thắng, Nguyễn Hồng Thái (sinh viên trường Đại học Hàng hải Việt Nam) và Trần Sơn Tùng (sinh viên trường Cao đẳng Trung ương 2) thực hiện.

3 tuổi rưỡi đã 'oằn lưng' luyện thi vào lớp một

Nhắm cho con vào lớp Anh văn tăng cường khi lên lớp một nên ngay từ khi bé được 3 tuổi rưỡi, chị Kiều đã chú tâm rèn chữ cho con. Sau khi bé biết đọc, viết và ghép vần, chị lập tức đăng ký cho con học ở trung tâm Anh ngữ.

Giao ban khói CNVC

Giao ban khối công nhân viên chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2011

Ngày 8 tháng 7 tại Công ty Xi măng Hải Phòng, BTV Thành Đoàn tổ chức giao ban khối công nhân viên chức sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2011.

  Trang trước  1 2 3 ... 13 14 15