HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 422 view

+ Xem tất cả

NHẬT KÝ NGÀY THỨ 3 TẠI TRẠI HUẤN LUYỆN

Thứ năm - 07/06/2012 00:31
Trại huấn luyện đã bước sang ngày thứ 3, mọi nề nếp đã dần ổn định và đã khẳng định ý thức kỷ luật của các em rất tốt với sự chủ động điều hành hoạt động của Ban cán sự.
NHẬT KÝ NGÀY THỨ 3 TẠI TRẠI HUẤN LUYỆN

NHẬT KÝ NGÀY THỨ 3 TẠI TRẠI HUẤN LUYỆN

26 gương mặt đã hiểu nhau hơn sau chuyên đề “Những người sống quanh tôi”, khoảng cách giữa các tổ không có sự ganh đua mà giúp nhau học tập nghiêm túc và hiệu quả. Những giọt nước mắt sẻ chia, những lời động viên chân thành của các học viên đã tạo nên một gia đình đoàn kết, yêu thương nhau. Mỗi câu chuyện, mỗi lời kể như những cánh cửa mở dần những tấm lòng thân ái. Và đêm ấy, giấc ngủ sâu hơn, êm ái hơn bởi có những tình bạn thân thiết hơn.
Cũng như mọi sáng, khi mặt trời ló rạng các em đã có mặt đầy đủ trước sân cùng hoạt động vui khỏe bắt đầu một ngày mới. Và hôm nay, đích đến là đỉnh núi cao trước mặt, sau tiếng còi các em nhanh chóng xuất phát xem đội nào tới đích trước. Chỉ sau 30 phút, tiếng cười đã rộn vang trên núi và ùa ra khắp nơi tìm những bông hoa rừng còn đọng sương mai. Phải nói rằng, cường độ học tập của các em không nhiều, nhưng đa dạng và thay đổi hình thức khiến các em say mê hơn sau mỗi ngày. Với nội dung “Kỹ năng quản lý thời gian và xử lý xung đột” đã bùng nổ bởi sự tranh luận nảy lửa của các tổ, khiến buổi học trôi qua thật nhanh.
Đến chiều, “khám phá sức mạnh bản thân” của thầy Tạ Quang Thanh thực sự làm các em lôi cuốn bởi các “chiêu” của nhà cảm xạ. Từng chiếc điện thoại được dính vào người, bằng 2 ngón tay mà nhấc nổi một bạn trai béo nhất…. khiến các em hào hứng và say sưa.
Cuối cùng vui hơn cả là tham gia đêm lửa trại của các anh chị trong lớp tạo nguồn của Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Thủy Nguyên, các em đã thực sự trở thành tâm điểm của đem vui này. Các bài Dân vũ được các em thể hiện đầy hứng khởi, lôi cuốn các anh các chị cùng chung vui. Kết thúc chương trình, sự thòm thèm còn đọng trên nét mặt các em, nhưng nội qui của trại phải nghỉ đúng giờ.

Tác giả bài viết: Vũ Ngọc Quý

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn