HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 427 view

+ Xem tất cả

Ấn tượng đêm nhạc "Hát cho yêu thương"

Thứ tư - 19/06/2013 11:38
Sau một ngày rèn luyện vất vả trên thao trường với bài học vượt vật cản K91 và tham gia chuyên đề “Bản lĩnh ý chí tuổi trẻ”, tối qua các “chiến sĩ nhí” của chúng ta đã thực sự cháy hết mình trong đêm giao lưu văn nghệ “Hát cho yêu thương”.
Tiết mục độc tấu Organ của tiểu đội 2

Tiết mục độc tấu Organ của tiểu đội 2

½ cuộc hành trình sắp đi qua với biết bao kỉ niệm đẹp đối với các chiến tham gia HKQĐ 2013. Từ những người không quen biết nhau ở khắp mọi nơi, giờ đây các chiến sĩ đã coi nhau như anh em một nhà, cùng nhau học tập, cùng nhau vui đùa. Và đêm nay các chiến sĩ sẽ có cơ hội được thể hiện tài năng, năng khiếu của mình để gửi tặng cho nhau, cho những người thân yêu của mình những tình cảm thân thương và trìu mến nhất.
Lần lượt những bài hát ca ngợi quê hương đất nước như Quê hương Việt Nam, Xinh tươi Việt Nam, Tôi yêu Việt Nam được các chiến sĩ thể hiện rất say sưa và hào hứng. Qua chùm các bài hát này, các em như thêm yêu và tự hào hơn về quê hương, đất nước mình.
Từ “Những ước mơ” với ký ức hồn nhiên, trong sáng của tuổi học trò, đến “Thời thanh niên sôi nổi” với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, của thế hệ thanh niên đã được các chiến sĩ thể hiện rất say sưa và giàu cảm xúc. Điểm nhấn của đêm nhạc hôm nay có lẽ là tiết mục độc tấu đàn Organ của chiến sĩ Minh Tâm – tiểu đội 2. Minh Tâm không chỉ tỏ ra rất chững trạc và dẻo dai trong các nội dung quân sự mà em còn là một cô gái rất mềm mại và khéo léo khi lướt trên những phím đàn.
Không đứng ngoài cuộc vui, các anh chị điều phối viên và các thầy cô trong ban tổ chức cũng đóng góp những tiết mục văn nghệ để đêm giao lưu “Hát cho yêu thương” thực sự là một kỉ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi chiến sĩ.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Diệu Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn