HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 427 view

+ Xem tất cả

Chuyên đề “Phát huy sức mạnh của bộ não và khám phá khả năng của bản thân”

Thứ sáu - 21/06/2013 08:46
Các chiến sĩ thực hành nghe nhạc rung động

Các chiến sĩ thực hành nghe nhạc rung động

Đã bao giờ các bạn tự hỏi mình có thể làm được những điều mà người khác không tưởng chưa? Buổi tối hôm nay, các chiến sĩ tham gia chương trình HKQĐ (đợt 2) năm 2013 đã được trải nghiệm những điều không tưởng đó. Tối nay các em chiến sĩ được tham gia một chuyên đề hết sức thú vị, đó là “Phát huy sức mạnh của bộ não và khám phá khả năng của bản thân”.
Các em cảm thấy rất thích thú và hào hứng khi được nghe thầy Nguyễn Thế Hưng giới thiệu về bộ não người, được lắng nghe những âm thanh của đất trời và hòa mình vào thiên nhiên trong những bản nhạc rung động thư giãn. Chuyên đề trở nên vui và hấp dẫn hơn khi các chiến sĩ được tận mắt chứng kiến thầy Tạ Quang Thanh và thầy Tạ Hữu Tiến biểu diễn khả năng hút các đồ vật vào người: từ những chiếc điện thoại nhỏ bé đến một chiếc laptop và một chiếc bàn ăn cực lớn. Rất nhiều những ánh mắt hiếu kỳ, tò mò chăm chú theo dõi các thầy biểu diễn đều hết sức kinh ngạc. Các em còn được xem các thầy trong BTC dùng 2 ngón tay để nâng 1 người có trọng lượng lên đến 85kg – một điều tưởng chừng như không thể nhưng với sức mạnh vốn có của bản thân, ý chí quyết tâm và sức mạnh đoàn kết, mọi việc đều có thể xảy ra. Đặc biệt là các chiến sĩ có cơ hội được tham gia vào tiết mục hút đồ vật cùng các thầy. Đó quả là một điều thú vị khi lần đầu tiên các chiến sĩ được khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân mình.
Vậy là một chuyên đề nữa khép lại trong niềm vui, sự ngưỡng mộ và niềm thích thú đối với các chiến sĩ. Chúc các em một đêm ngon giấc để phát huy sức mạnh của bộ não, khám phá khả năng tiềm tàng của bản thân trong những bài học tiếp theo.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Diệu Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn