HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 427 view

+ Xem tất cả

Hình ảnh hoạt động ngày 04/6/2013 - HKQĐ 2013 (đợt 1)

Thứ tư - 05/06/2013 03:00
Ngày thứ 2 với chủ đề "Làm quen", các chiến sĩ nhí đã bắt đầu vào nề nếp và làm quen với các hoạt động trong đơn vị.
Các chiến sĩ học động tác chào

Các chiến sĩ học động tác chào

5h báo thức, tất cả chiến sĩ nhanh chân tập hợp bắt đầu ngày mới bằng màn nhảy dân vũ. Sau một đêm mưa, sân có hơi ướt một chút nhưng các chiến sĩ của chúng ta vẫn say sưa tập luyện.
Sau khi ăn sáng, dọn dẹp nội vụ xong, cả đại đội được các anh cán bộ khung dẫn đi thăm quan nhà truyền thống của trung đoàn; được ôn lại những truyền thống quý báu của quân đội, lực lượng vũ trang thành phố cũng như những thành tích vẻ vang của trung đoàn 50. Tiếp theo các em được chia về các tiểu đội của mình để học điều lệnh và đội hình đội ngũ. Một vài chiến sĩ trông có vẻ hơi mập mạp nhưng dáng đi của các em rất đẹp và chuẩn. Sau buổi sáng hoạt động vất vả các chiến sỹ được ăn uống và nghỉ ngơi.
Tuy nhiên, vào buổi trưa, một số chiến sĩ phải ra hành lang để gấp lại chăn màn do nội vụ chưa được gọn gàng, ngăn nắp. Một số em chưa quen với việc gấp chăn màn thế nào cho đẹp nhưng sau khi được các anh chị điều phối viên và các anh tiểu đội trưởng hướng dẫn tận tình, một lúc sau các em cũng tự mình gấp được những chiếc chăn, chiếc màn vuông vắn.
Buổi chiều, các chiến sỹ tiếp tục với hoạt động học điều lệnh và đội hình, đội ngũ. Và đến cuối giờ chiều, các em có thời gian tập luyện các tiết mục văn nghệ chuẩn bị cho đêm nhạc “Hát cho yêu thương”
Vui nhất có lẽ là buổi tối, các chiến sĩ được tham gia chuyên đề “Tôi tài giỏi”. Các em được thỏa sức vui đùa, tranh luận cùng nhau về một vấn đề đang bức xúc của xã hội, được bày tỏ những chứng kiến, ý kiến cá nhân của mình về một vấn đề nào đó. Qua đây cũng bộc lộ được khả năng tư duy, phản ứng nhanh, xử lý linh hoạt các tình huống của từng chiến sĩ.
Thế là một ngày nữa lại trôi qua. Biết bao cảm xúc dâng trào, một ngày thật thú vị được học bao điều mới mẻ… Chúc các em ngủ ngon và sẽ phát huy hết tài năng của mình để trở thành những chiến sĩ vẻ vang cho gia đình và xã hội.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:
 


Giờ giải lao trên thao trườngHọc gấp nội vụ
Niềm vui sau chuyên đề "Tôi tài giỏi"


Phim nhật ký học kỳ trong quân đội ngày thứ 2 (04/6/2013)

http://www.youtube.com/watch?v=JkLtqcY3W1I

Tác giả bài viết: Nguyễn Thế Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 26 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn