HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 423 view

+ Xem tất cả

Lời tri ân của phụ huynh có chiến sĩ tham gia HKQĐ đợt 1 (7-16/6/2012)

Thứ ba - 19/06/2012 10:03
Sau Lễ chia tay của lớp HKQĐ đợt 1 năm 2012, Những người làm chương trình HKQĐ chúng tôi đã nhận được thư của chị Phạm Thị Lệ Hằng, phụ huynh của chiến sĩ Nhật Minh - Tiểu đội 8 - Trung đội 3 HKQĐ đợt 1 năm 2012. Thay mặt cho tập thể cán bộ, điều phối viên của chương trình, xin cảm ơn chị Hằng vì sự chia sẻ này, mong là các phụ huynh tiếp tục chia sẻ và đồng hành với chúng tôi trong thời gian tới.
Các chiến sĩ HKQĐ đợt 1 năm 2012 trong buổi Lễ chia tay

Các chiến sĩ HKQĐ đợt 1 năm 2012 trong buổi Lễ chia tay

Kính gửi anh Nguyễn Thế Hưng cùng các anh chị làm chương trình cùng các bạn điều phối viên HKQĐ đợt 1 năm 2012,
Tôi là phụ huynh của chiến sỹ Nguyễn Phạm Nhật Minh của tiểu đội 8, trung đội 3 HKQĐ đợt 1. Tôi đưa con tới với chương trình cũng thật tình cờ qua sự giới thiệu của 1 người bạn. Và nhóm phụ huynh chúng tôi đã tập hợp được 13 cháu để gửi tới tham gia vào khóa huấn luyện đợt này.
Cũng như các bậc cha mẹ khác chúng tôi thực sự đã ko mong đợi nhiều để sau khóa huấn luyện cùng các chiến sỹ trong trung đoàn 50, con cái của chúng tôi có thể biến thành 1 người con hoàn toàn khác mà chỉ hi vọng các con sẽ có những trải nghiệm mới, hiểu được cuộc sống tập thể, tự lập để tồn tại & biết sẻ chia & yêu thương.
Theo dõi suốt các phóng sự của các anh chị qua từng ngày các con sống & học tập bên cạnh các chiến sỹ & các anh chị làm chương trình , chúng tôi đã đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ sự chu đáo, tận tâm của những người làm chương trình đã rất am hiểu tâm lý của phụ huynh lần đầu xa con mà cập nhật những thông tin, hoạt động từng ngày của các con đến những trao đổi giữa phụ huynh với các bạn điều phối viên. Các bạn đã cho chúng tôi cảm nhận rằng tất cả các bạn đã xây dựng 1 chương trình với tất cả tâm huyết , nhiệt tình của mình với các thông điệp chuyển tải đến các con đầy ý nghĩa. Từ hành động của Bạn điều phối viên với chúng tôi trong buổi gặp gỡ đầu tiên với phụ huynh đã thể hiện được sự quan tâm & trách nhiệm với các chiến sỹ trong tiểu đội của mình. Bạn Đào đã ghi chép tỉ mỉ đăc điểm riêng của từng cháu qua trao đổi với từng phụ huynh để theo dõi suốt 10 ngày các cháu sinh hoạt bên bạn. Những cuộc điện thoại ngắn ngủi giữa chúng tôi & bạn Đào đủ cho chúng tôi hoàn yên tâm & tin tưởng khi gửi gắm con em mình tới chương trình HKQĐ lần này . Kết quả đạt được đã vượt hơn mong đợi của cả phụ huynh & các bạn. Các con thực sự yêu thích môi trường sống mà các bạn đã xây dựng nên. Từ những cô bé, cậu bé được bảo bọc đầy đủ, chiều chuộng, nâng niu từ bé. Với chỉ 10 ngày trải nghiệm HKQĐ, các em trở về đã biết yêu thương gia đình hơn, có trách nhiệm với bản thân hơn & đặc biệt là nếu có cơ hội 1 lần nữa vào mùa hè năm sau, các con vẫn muốn được tham gia & gặp gỡ lại các anh chị của HKQĐ năm nay để  1 lần nữa thấy mình sống có ích hơn.
Thay mặt cho 168 phụ huynh có con em tham gia HKQĐ lần này, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành & sâu sắc nhất tới các anh chị, những người làm chương trình HKQĐ của thành đoàn TNHP, Bộ chỉ huy QS thành phố cùng các chiến sỹ của trung đoàn 50 đã gắn bó với các em trong suốt 10 ngày của khóa học. Tình cảm & sự quan tâm của các bạn đã làm ấm lòng các em trong những ngày xa nhà. Và chỉ với 10 ngày nhưng các bạn đã xây dựng được 1 mái nhà ấm áp tình yêu thương: tình bạn, tình đồng chí, tình đồng đội với các bạn & các anh chị của HKQĐ năm nay.
Những điều các bạn cập nhật trên trang WEB cũng chưa nói hết được sự thành công hơn cả mong đợi của phụ huynh & các chiến sỹ tham gia chương trình HKQĐ. Mà từ cảm nhận của chúng tôi, những phụ huynh có con tham gia chương trình này đã rất biết ơn các bạn, những người đã tạo cho con em chúng tôi 1 sân chơi đấy ý nghĩa trong mùa hè này . Và mỗi lần nhớ về HKQĐ, các em sẽ nhớ về những ngày tháng tuy có vất vả, thiếu thốn hơn 1 chút so với ở nhà nhưng lại lấp lánh niềm vui với các bạn, các anh chị yêu thương. Và để thấy mình cần sống có trách nhiệm hơn với bản thân & gia đình, với xã hội & tương lai của mình.
 
Chúc các anh chị luôn dồi dào sức khỏe, lúc nào cũng sống đầy tâm huyết như những ngày hôm nay để mang lại cho tuổi trẻ HPH nhiều sân chơi mới , hoạt động bổ ích cho xã hội & cộng đồng.
Tin chắc rằng với những điều các anh chị & các bạn đã làm được cho tuổi trẻ & các em hôm nay, các bạn sẽ có 1 cuộc đời hạnh phúc & nhiều ý nghĩa.
Xin gửi tới các anh chị lời tri ân sâu sắc về 1 chương trình rất bổ ích cho các con chúng tôi, mà không chỉ là đẹp như trên quảng cáo.
P/s: Tôi đã rất muốn viết lời tri ân tới các anh chị ngay trên trang WEB của chương trình nhưng quả thật đăng nhập thành viên rất khó khăn, web thường xuyên báo lỗi. Kính mong các anh chị xem lại để phụ huynh có thể truy cập & viết phản hồi dễ dàng hơn. Hẹn các ạnh mùa hè năm sau ko phải chỉ có con tôi mà còn có các cháu khác trong lớp cùng tham gia HKQĐ để mùa hè của các con thêm ý nghĩa.
 
Chúc anh 1 ngày mới với khởi đầu may mắn.
Phụ huynh của cháu Nhật Minh - Tiểu đội 8 - Trung đội 3 HKQĐ đợt 1
Phạm Thị Lệ Hằng

Tác giả bài viết: Nguyễn Thế Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 31 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn