HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 427 view

+ Xem tất cả

OFFLINE HỌC KỲ TRONG QUÂN ĐỘI-ĐỒNG DIỄN DÂN VŨ CHÀO NĂM HỌC MỚI

Thứ hai - 27/08/2012 09:10
Nhằm động viên các em trước thềm năm học mới, tiếp tục phát huy những nội dung đã được rèn luyện trong Học kỳ quân đội. Ngày 26/8/2012, tại Tiểu đoàn 2, Trung đoàn 50. Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên thành phố phối hợp với Trung đoàn 50 tổ chức chương trình "Offline học kỳ trong quân đội lần thứ nhất" với chủ đề "Đồng diễn dân vũ chào năm học mới".
OFFLINE HỌC KỲ TRONG QUÂN ĐỘI-ĐỒNG DIỄN DÂN VŨ CHÀO NĂM HỌC MỚI

OFFLINE HỌC KỲ TRONG QUÂN ĐỘI-ĐỒNG DIỄN DÂN VŨ CHÀO NĂM HỌC MỚI

Tham gia chương trình offline có 134 "chiến sĩ" là những em đã tham gia chương trình Học kỳ trong quân đội đợt 1 và đợt 2 năm 2012 do Trung tâm tổ chức.
Tham gia chương trình trong 01 ngày, các chiến sĩ đã được gặp lại những "Đồng đội" của mình, gặp lại các anh chị Điều phối viên, cán bộ khung - những người đã "Đồng cam cộng khổ" với các em trong 10 ngày Học kỳ trong quân đội. Cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, cùng nhau ăn lại bữa cơm chiến sĩ, cùng nhau chơi các trò chơi TEAMBUILDING, cùng nhau đồng diễn những bài Dân vũ yêu thích và đặc biệt là cùng nhau hứa quyết tâm bước vào năm học sẽ cố gắng học thật tốt để được gặp nhau ở chương trình Offline lần sau.
Dưới đây là những hình ảnh của ngày offline:
Trung đội 1
Trung đội 1


Trung đội 2


Trung đội 3
Tham gia trò chơi lướt ván


Trò chơi Vượt đại dương
Nhảy các bài Dân vũ
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thế Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 56 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn