HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 427 view

+ Xem tất cả

Rực rỡ lễ hội bong bóng

Thứ ba - 11/06/2013 16:33
Rực rỡ lễ hội bong bóng

Rực rỡ lễ hội bong bóng

Trong cuộc đời, từ khi sinh ra đến khi mất đi, không lúc nào chúng ta không ước mơ. Có những ước mơ chúng ta thực hiện được, nhưng cũng có nhiều ước mơ chúng ta không thực hiện được. Nhưng dù thực hiện được hay không thì những ước mơ vẫn là động lực, là niềm tin để chúng ta vươn tới những gì tốt đẹp nhất cho mình và mọi người.
Sau một buổi sáng tranh tài sôi nổi với các phần thi trong hội thi “Trung đội toàn năng”, chiều nay các “chiến sĩ nhí” của chúng ta đã được hòa mình vào không gian thật tươi vui và đầy màu sắc của lễ hội bong bóng.

 
Rất nhiều những chùm bóng bay đủ màu sắc được chăng kín cả một căn phòng. Mỗi chùm bóng bay là một niềm tin tiếp thêm sức mạnh cho những ước mơ của các chiến sĩ bay cao, bay xa hơn trên bầu trời hy vọng.
Sau phần lễ trang nghiêm với những lời chúc, lời ước nguyện cho cuộc sống thêm tốt đẹp và ý nghĩa hơn, các em chiến sĩ của chúng ta đã được thỏa thích nô đùa, vui chơi và đập những trái bóng bay để xua tan đi những lo âu, ưu phiền trong cuộc sống.  
"Hãy gạt bỏ đi những ưu phiền, để cuộc sống luôn vui vẻ.
Hãy gạt bỏ đi những giận hờn để yêu thương nhau hơn
Hãy gạt bỏ đi sự ích kỷ để sẻ chia để bao dung và độ lượng"
10 ngày của học kỳ quân đội sắp qua đi, 10 ngày với biết bao cảm xúc vui, buồn, 10 ngày với biết bao khó khăn, gian khổ nhưng tất cả chúng ta đã vượt qua để đón ngày trở về với mái ấm gia đình, trở về trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, người thân. Dẫu biết rằng phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng các em hãy mạnh mẽ lên, hãy cười tươi lên vì ngày mai trời lại sáng.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Diệu Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn