HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 389 view

+ Xem tất cả

Thông tin ngày 20/6/2011

Thứ ba - 21/06/2011 11:23
Ngày đầu tiên các chiến sĩ Học kỳ quân đội nhập cuộc. Háo hức có, thất vọng có. Một số chiến sĩ chưa hình dung hết về hoạt động trong đơn vị quân đội nên tỏ ra buồn chán. Nhưng chỉ qua một ngày, dưới sự động viên của ĐPV, của các bạn nên các em đã vượt qua khó khăn và hòa nhập cùng các bạn trong chuyên đề buổi tối.

M.ột số chiến sĩ khi đi đã không mang đủ vật dụng cần thiết, một số lại mang quá nhiều thứ nên kệ nệ vác chiếc ba lô trên lưng...thế mới biết quan tâm quá cũng khổ mà không được quan tâm cũng khổ....sau giờ học nội vụ, đã có nhiều chiến sĩ tỏ ra thành thục các động tác gấp chăn màn, ba lô. Bữa cơm trưa đầu tiên, các mâm có vẻ dè dặt nên thức ăn còn thừa nhiều, các em chưa biết đợi nhau cùng ăn, cùng đứng dậy. Đến bữa tối, âm thanh của các chiến sĩ đồng thanh chào nhau ăn cơm làm cho không khí vui hơn nên bữa tối đã được "giải quyết" tương đối. Các em cùng nhau rời khỏi mâm nên không ai phải ngồi ăn một mình...

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên về lễ xuất quân, ngày ở trong đơn vị Bộ đội đầu tiên với nhiều bỡ ngỡ của các chiến sĩ.

http://www.youtube.com/watch?v=4emGP6Y6EK4

 http://www.youtube.com/watch?v=EYiMLKMYH0c

Tác giả bài viết: Nguyễn Thế Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 58 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn