HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 423 view

+ Xem tất cả

Thông tin ngày 23/6

Thứ năm - 23/06/2011 17:44
Đúng như chủ đề của ngày: Nỗ lực, và cũng đúng như dự đoán của tôi, ngày hôm nay là một ngày đáng nhớ không chỉ của học viên mà còn của tất cả cán bộ khung và ĐPV. Sau 1 đêm, với 1 chuyên đề, thái độ của các em đã thay đổi rõ rệt.

Tôi đã rất xúc động khi xem đoạn phim mà ĐPV quay lại cảnh các em dự chuyên đề Giã từ sự gian dối và gia đình chiếc nôi êm ấm, và quyết định để nguyên như thế gửi cho các phụ huynh cùng chia sẻ. Và cũng chính từ chuyên đề đó, sáng hôm sau, các em đã bộc lộ cảm xúc trong lễ tiễn thư, gọi là lễ nhưng chương trình diễn ra rất gọn nhẹ, với hình ảnh lá thư đặt lên trái tim, lần lượt bỏ thư vào ba lô, rồi anh quân bưu vui tính xuất hiện...nhưng đã làm cho các em đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Sau lễ tiễn thư là phần vinh danh các em có nhiều cố gắng trong ngày hôm qua. 6 em được vinh danh, được tặng huy hiệu Bác Hồ. Phần trao tặng được tiến hành như các chiến sĩ chuyên nghiệp được nhận thưởng đã khích lệ các em tiếp tục tham gia hoạt động một cách hăng hái hơn.

Các phụ huynh có ttaiẽm thêm ảnh hoạt động của ngày 22 tại địa chỉ này;

https://picasaweb.google.com/101046411912632391755/AnhHocKyTrongQuanOiNgay226?authkey=Gv1sRgCLaD8_ar4Lrw6AE#

Còn đây là hình ảnh lễ tiễn thư và vinh danh:

 

 

Còn nội dung học vượt vật cản k91 và hội thi kể chuyện sẽ được đưa lên vào ngày mai.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thế Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 63 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
papie.love - - 15/07/2011 15:56
Đại đội ơi! E nhớ mọi ng` qá àk. Mong đến ngày offline để đk gặp mọi ng` nák. Nhớ nhứt là A3B1 đếi ạg, nhớ chị Nguyệt thân iu nèk. nhớ A.Thành(A trưởng) zui tính nữa....và tất cả mọi người:d. Kô bít bao giờ e mới được ra Trung Đoàn 50 nữa nhỉ. 10 ngày ở đó là những kỉ niệm khó quên trong em. E đã đk trải nghiệm, đk thử sức mình trong môi trường kỉ luật thép.E đã bít iêu thương bố mẹ, gia đình của mình. E đã bít quan tâm, chia sẻ vs m/người xung quanh em và hơn thế nữa, e đã có những người pạn, người anh chị rất tuyệt vời. Đối vs em, đêi như gia đình t2 của em vậy. E cảm ơn tất cả m/người đã cho e những điều tuyệt vời nhất. E rất rất yêu qúi mọi người :x

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn