HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 389 view

+ Xem tất cả

Thông tin ngày thứ 3 (20/6/2012), HKQĐ đợt 2

Thứ tư - 20/06/2012 23:57
Ngày thứ 3 với chủ đề "Nỗ lực" bắt đầu "Chào một ngày mới" với các bài Dân vũ và bằng tiếng khóc của một chiến sĩ nhớ nhà.
Bài học tháo lắp súng AK

Bài học tháo lắp súng AK

"Em nhớ nhà lắm, nhớ không chịu nổi nữa rồi..." nam chiến sĩ năm nay lên lớp 9 nói trong tiếng nấc ngẹn ngào. Tuy nhiên chiến sĩ đó đã được động viên và bởi vì bài học sáng nay: Tháo lắp súng AK, thế nên nỗi nhớ ấy đã qua đi. Tất cả các chiến sĩ hào hứng vì được "thực mục sở thị" khẩu súng AK thật.Buổi chiều là bài học "Những thói quen của tuổi teen". Các tiểu đội thi nhau liệt kê những thói quen tốt và không tốt, rồi cùng nhau tranh luận rất sôi nổi về những thói quen này. Có thể nói tinh thần học tập theo nhóm của các tiểu đội rất tốt, 9 tiểu đội đã tìm ra rất nhiều thói quen tốt và không tốt.

Bổi tối là chuyên đề "Hát cho yêu thương", với nhiều tiết mục của các trung đội được tập luyện công phu nên chương trình diễn ra trong không khí tưng bừng và vui nhộn, với nhiều tiết mục khá ấn tượng như đơn ca nữ "Mẹ yêu" hay tốp ca "Đứa bé" và đặc biệt không thể thiếu là các bài Dân vũ. Mệt nhưng mà vui là tâm trạng chung của không chỉ các chiến sĩ mà còn của cả điều phối viên và cán bộ khung.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thế Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 44 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn