HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 427 view

+ Xem tất cả

Thông tin ngày thứ hai (19/6/2012) lớp HKQĐ đợt 2

Thứ tư - 20/06/2012 06:00
Ngày thứ hai với chủ đề "Làm quen" được mở đầu bằng hoạt động "Chào một ngày mới". Sau đêm đầu tiên xa nhà, thời tiết lại oi bức, đêm lại phải "báo động" nên nhìn các chiến sĩ khá mệt mỏi. Tuy nhiên tất cả đều hăng hái với các bài Dân vũ.
Bài học điều lệnh đội ngũ

Bài học điều lệnh đội ngũ

Sau khi làm công tác nội vụ, vệ sinh, các chiến sĩ bắt đầu ngày học với bài tập Điều lệnh đội ngũ tay không. Sau ngày đầu tiên thiết quân luật, kết hợp với bài học điều lệnh nên mọi hoạt động của các chiến sĩ đã bắt đầu đi vào nền nếp. Chăn màn đã được gấp vuông vắn hơn. Tuy nhiên vẫn còn chiến sĩ cả buổi trưa phải ra hành lang để thực hiện lại cách gấp chăn màn sao cho vuông vắn.
Buổi chiều, các chiến sĩ được đi thăm phòng truyền thống của Trung đoàn, ở đây các chiến sĩ được nghe giới thiệu về truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam, của lực lượng vũ trang thành phố và truyền thống của Trung đoàn 50. Cuối buổi chiều các trung đội tập trung tập luyện chương trình cho đêm văn nghệ "Hát cho yêu thương" và tiếp tục nhảy các bài Dân vũ mới.
Buổi tối, các trung đội tổ chức chuyên đề "Tôi tài giỏi", đây là hoạt động để tất cả các chiến sĩ có cơ hội "khoe" sở trường, năng khiếu của mình. Quan trọng hơn là tạo cho các chiến sĩ thói quen chia sẻ với nhau, sống cởi mở hơn.
Sau ngày đầu tiên oi bức, chiều nay trời đổ mưa giông và thời tiết trở lên mát mẻ. Sau một ngày hoạt động, các chiến sĩ đã có một giấc ngủ say để giữ sức khoẻ cho ngày mai lại tiếp tục với các bài học mới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thế Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 34 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn