HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 423 view

+ Xem tất cả

Thư của phụ huynh gửi các Điểu phối viên

Thứ năm - 30/06/2011 01:38
Mình muốn dành những dòng chữ này để chia sẻ với bạn về những ngày vừa qua và đặc biệt để nói lên sự biết ơn chân thành về những gì mà các bạn phải lao tâm khổ tứ, phải đổ mồ hôi trong những ngày nóng nực vừa rồi.

Thân gửi bạn Phạm Diệu Linh - ĐPV! Mình là phụ huynh chiến sĩ Vũ Vạn Phước - mã số 15.

          Lời đầu thư cho mình gửi tới bạn lời chúc sức khỏe và lời chào thân ái. Dù biết rằng 10 ngày của chương trình đã lấy đi của bạn bao nhiêu sức lực và tâm trí nhưng cũng đã mang lại cho bạn, cho các chiến sĩ và mọi người từ phụ huynh đến các cán bộ trung tâm, các cán bộ trung đoàn 50 bao cảm xúc và sự trải nghiệm tuyệt vời.

          Mình muốn dành những dòng chữ này để chia sẻ với bạn về những ngày vừa qua và đặc biệt để nói lên sự biết ơn chân thành về những gì mà các bạn phải lao tâm khổ tứ, phải đổ mồ hôi trong những ngày nóng nực vừa rồi.

          Khi đăng kí cho con trai tham dự chương trình "Học kì quân đội" mình cũng như nhiều phụ huynh khác cũng không biết rõ những gì sẽ đến nhưng với linh cảm và mong muốn làm một điều gì đó tốt cho các con nên mình đã tiên phong cùng với gần 100 phụ huynh khác quyết tâm cho các cháu tham dự chương trình "Học kì quân đội". Quả thật, không thể nói gì hơn chương trình đã diễn ra và kết thúc cực kì tốt đẹp. Tuy không được liên lạc với các con theo cách thông thường nhưng phụ huynh chúng tôi luôn dõi theo từng mẩu tin, từng bức ảnh, từng đoạn clip mong tin các cháu từng ngày từng giờ và đi hết từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Chúng tôi thấy sự thay đổi, thấy sự trưởng thành của các cháu qua từng bài viết, từng bức ảnh của chương trình trên mạng. Đặc biệt thấy được công sức của các ĐPV, của các cán bộ trung tâm, của các cán bộ trung đoàn 50 đã làm nên thành công của chương trình "Học kì quân đội" 2011 năm nay.

          Các nội dung như học nội vụ, vượt vật cản, cộng đồng, tập nhảy dân vũ... cả nhà tôi hằng đêm cùng xem để vơi đi nỗi nhớ con và vui về những gì con đang được trải nghiệm. Đêm nay bài viết "Mỗi ngày một khác" của ĐPV Đào Mai Ngọc Anh đã làm phụ huynh chúng tôi dù sắp gặp lại con nhưng con tim chúng tôi dường như nghẹt thở. Đặc biệt bài viết "Cảm xúc ngày thứ 9" của thiếu úy Lương Hữu Tuấn - trung đội trưởng trung đội 2 đã nói thay cảm xúc của bao người. Tưởng rằng không cần phải nói gì thêm nhưng chúng tôi - những phụ huynh đã đặt lên vai các bạn, đặt lên chương  trình một gánh nặng của sự kì vọng, sự trưởng thành của những đứa con yêu thương, của tương lai các cháu, không thể không thốt lên lời cảm ơn từ tận đáy lòng.

          Một lần nữa cho tôi gửi tới các bạn ĐPV, các cán bộ trung tâm, các chiến sĩ và cán bộ trung đoàn 50 lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe hoàn thành tốt mọi công việc. Chúc cảm xúc thăng hoa của chương trình sẽ luôn nâng bước mọi người trong bước đường công tác. Mong rằng chương trình "Học kì quân đội" sẽ được phát triển rộng lớn hơn nữa.

          Qua lá thư này mong bạn gửi tới anh Nguyễn Thế Hưng lời cảm ơn của phụ huynh chúng tôi. Chúc anh Hưng luôn khỏe mạnh và có nhiều thành tích trong công tác.

          Chào thân ái và quyết thắng!

Tái bút: Thư đã dài nhưng còn ngắn lắm so với điều muốn nói nhưng xin dừng bút tại đây.

 Hải Phòng, ngày 29 tháng 6 năm 2011

3 giờ 35 phút

Phụ huynh

Vũ Văn Tuấn

Tác giả bài viết: Phụ huynh em Vũ Vạn Phước (mã số 15)

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
phamtrungkien - - 30/06/2011 22:15
Thay mặt tập thể anh chị em ĐPV chân thành cảm ơn các vị phụ huynh, cùng các chiến sĩ nhí. Rất mong được gặp lại mọi người trong "Học kỳ quân đội 2012"

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn