HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trai tu lap 2020
2 photos | 422 view

+ Xem tất cả

Xin cảm ơn các phụ huynh

Thứ hai - 27/06/2011 00:43
6 ngày qua, là 6 ngày lực lượng Cán bộ khung và Điều phối viên phải gồng mình lên để làm việc, cũng đã có ĐPV phải vào trạm xá, cũng đã có ĐPV phải khóc vì các em và cũng đã có ĐPV tưởng như phải bỏ cuộc. Nhưng rồi tất cả đã vượt qua. Trong sự vươn lên ấy, có một phần công sức không nhỏ từ những lời động viên, chia sẻ của các phụ huynh.

Thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình của con, có nhiều phụ huynh đã không quên động viên ĐPV đang phụ trách con mình, mặc dù không phải là tất cả nhưng đã tăng thêm tinh thần, nghị lực để giúp ĐPV làm tốt hơn.  Cũng có nhiều phụ huynh chia sẻ qua mail. và dưới đây là sự chia sẻ của một số phụ huynh.

Phụ huynh của chiến sĩ Nguyễn Tuấn Hùng ở địa chỉ mail: huong69cdy@gmail.com  viết

"Hôm nay tôi đã nhận được thư của cháu, tôi và gia đình tôi rất xúc động về những gì cháu đã viết trong thư, tôi thật bất ngờ đã có những thay đổi trong suy nghĩ của cháu, đã có những nhận thức nhất định trong suy nghĩ về tình cảm gia đình, tình thương yêu đối với những người thân, đã biết nói lên những lời yêu thương đối với những người xung quanh. Con tôi  đã có sự  trưởng thành trong hành động, trong suy nghĩ.

       Tôi rất cám ơn trung tâm, các anh chị em trong chương trình và các em ĐPV đã rất vất vả với các cháu trong đợt học kì quân đội, tôi mong rằng các anh chị em hãy giữ gìn sức khỏe để cùng các "CHIẾN SĨ"  của chúng ta vượt qua những "CHƯỚNG NGẠI" để đi đến "THÀNH CÔNG", đến "THẮNG LỢI".
      Tôi xin chân thành cám ơn".

Còn phụ huynh có địa chỉ mail lethithanhthuyhp@yahoo.com thì lại viết: Hoan hô gia đình Bác Hưng

Chào Bác chủ Nhà!
Ngày nào gia đình Em cũng chờ xem tin tức từ gia đình Bác. Hôm nay được xem hình ành của các con  ngày 23 Em thấy các con đã hoà nhập và tiến bộ rất nhiều. Bác gửi cho Em chương trình "Giã từ sự gian dối và gia đình chiếc nôi êm ấm" xem xong Em thấy nó sâu sắc và ý nghĩa quá. Ý nghĩa không phải với các con mà còn với cả các phụ huynh nữa. Hôm nay trời mưa, không khí đã dễ chịu hơn Bác bố trí Anh Em xắp sếp công việc để tranh thủ nghỉ sớm hơn một chút lấy sức. Ngày mai còn chiến đấu tiếp. Bác và các Anh Chị ĐPV vì các con cố gắng ăn uống giữ gìn sức khoẻ. Các phụ huynh chỉ biết động viên Bác trong lúc này thôi chứ không giúp gì được. Mong Bác thông cảm vậy nhé.
Em chúc gia đình Bác sức khoẻ dồi dào!

Khi đọc những mail này, tôi thấy mình như được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục lên lớp giảng bài,  tiếp tục thức đến 2, 3h00 sáng để biên tập ảnh và dựng phim, và để tiếp tục điều hành công việc. Còn các bạn ĐPV thì tiếp tục công việc "Nuôi con mọn" của mình. Các bạn ĐPV ơi, hãy cố lên nhé. Cảm ơn các phụ huynh rất nhiều vì đã đồng hành cùng chúng tôi!

Tác giả bài viết: Nguyễn Thế Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: cũng đã, có đpv

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn